Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Biện pháp phòng cháy chữa cháy ở chung cư đơn giản tháng 01 năm 18 17

  Biện pháp phòng cháy chữa cháy ở chung cư đơn giản
  Trong những ngày qua không chỉ trong nước mà nước ngoài cũng sảy ra những vụ cháy chung cư vô cùng khủng khiếp, gần đây nhất là vụ cháy chung cư 27 tầng ở Anh. Căn chung cư gần nhu cháy rụi từ tầng 1 lên đến tầng 27. Vậy làm thế nào để phòng cháy chữa cháy chung cư?

  Các biện pháp phòng cháy ở chung cư

  Các cụ có câu "Phòng hơn chữa" cháy nổ ở chung cư cũng vậy, nên phòng cháy sẽ tránh được hậu quả lớn do cháy nổ gây ra. Dưới đây là một số cách phòng cháy đang được áp dụng.

  1. Các đơn giản nhất là luôn niêm yết nội quy phòng cháy, chữa cháy và các biển cấm lửa, cấm hút thuốc rồi các tiêu lệnh chữa cháy ở những nơi dễ sảy ra cháy nổ.

  2. Hạn chế đưa các vật niệu dễ cháy nổ như xăng dầu, khí ga và các chất nguy hiểm khác vào trong công trình nếu thật sự cần thiết thì phải có biện pháp phòng cháy chữa cháy an toàn.

  Cách phòng chống cháy nổ chung cư

  3. Các vật niệu dễ cháy không nên được sử dụng trong thiết kế nội thất chung cư.

  4. Hệ thống điện cần lắp đặt các thiết bị bảo vệ an toàn như Aptomat, các bình cứu hỏa được lắp đặt ở vị trí dễ lấy nhất tại những nơi có thể sảy ra cháy và luôn hoạt động tốt. Cần có hệ thống chống sét theo đúng tiêu chuẩn công trình.

  5. Có hệ thống cảnh báo cháy nổ, tự động chữa cháy diện rộng có cầu thang, hành lang thoát nạn đúng tiêu chuẩn.

  6. Xây dựng và tổ chức thự tập các phương án chữa cháy thực tế.

  7. Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho cán bộ quản lý, an toàn viên và những người làm việc trực tiếp.

  Trên đây là những quy tắc phòng chống cháy nổ ở chung cư để không sảy ra những vụ cháy lớn như vừa qua và cũng đễ giảm thiểu tối đa thiệt hại khi có hỏa hoạn.

  Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome đơn vị thiết kế đảm bảo an toàn cho căn chung cư nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư.

Những Tin tức khác

Công ty thiết kế nội thất đẹp hiện đại INHOME

Thiết kế nội thất Inhome tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất hay thi công nội thất ở tất cả các phân khúc công trình từ nhà ở, chung cư, biệt thự đến nhà hàng khách sạn hay các công trình công cộng như trường học, siêu thị...

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng không ngừng tăng cao, kéo theo đó là mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà đẹp, một văn phòng sang trọng, tiện nghi hay một nhà hàng, khách sạn bắt mắt... Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome sẽ giúp bạn hiện thực hóa một không gian sống đẹp mắt, tiện ích và thoải mái.

Với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật và được đào tạo chính quy tại các trường đại học lớn Công ty Thiết kế nội thất Inhome cam đoan cung cấp các dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn thiết kế đến thi công nội thất. Bởi vậy, nếu bạn có bất cứ băn khoăn gì cần giải đáp hãy đến với nội thất Inhome, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những giải pháp hợp lí nhất cho căn nhà, văn phòng, nhà hàng hay khách sạn... của bạn. Cùng với sản phẩm nội thất được sản xuất đa dạng mẫu mã, chất liệu, giá cả hợp lí từ nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tốt, làm hài lòng mọi khách hàng là những giá trị cốt lõi mà công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome luôn hướng tới.

Hỗ trợ trực tuyến


ĐỐI TÁC CỦA INHOME

 

0913.380.660