Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Biệt thự trên đỉnh đồi Bel Air tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Đỉnh cao của thiết kế kiến trúc, biệt thự được thiết kế và xây dựng bởi kiến ​​trúc sư Quinn có trụ sở tại London nổi tiếng và Estate Four năm 2014, nằm ​​trên một ngọn đồi xanh tươi giữa những cây gỗ to ở Bel Air, California, Mỹ. Nằm ở vị trí cao trong Holmby Hills có vị trí cực kỳ cân đối cho một bức tranh toàn cảnh tuyệt vời gần Hollywood Hills

  Được bao quanh bởi cây xanh, ba cấp, nhà kính bọc cảm thấy hoàn toàn riêng tư và tách biệt một cách hòa bình trong công viên giống như bao quanh.

  Biệt thự trên đỉnh đồi Bel Air

   

  Khuôn viên 16.000 m2 cho ngôi nhà với 7 phòng ngủ, 8 phòng tắm, phòng khách sang trọng, và một phòng ăn nhà bếp hiện đại rộng rãi. Ghế ngoài trời và khu vực ăn mở rộng không gian sống tuyệt vời.

   

   

  Không gian bao quanh biệt thự đều là cây xanh tự nhiên, các vách kính bao quanh biệt thự tạo nên một sự riêng tư cần thiết cho ngôi nhà.

  Hồ bơi sang trọng ngoài trời cũng là một điểm nhấn đẹp của biệt thự này, nơi mà người ta có thể tập thể dục hay thưởng thức cảm thư giãn khi vùng vẫy với dòng nước mát. Ngoài ra, một dãy dài của ghế tắm nắng lấp đầy bên bể bơi lớn, nơi mà ngày có thể được nghỉ ngơi phơi mình trong ánh nắng mặt trời

   

   

   

   

   

  Ảnh: home-designing

  TagTags: 

  Biệt thự trên đỉnh đồi Bel Air

Những Tin tức khác
0913.380.660