Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Căn hộ cổ kính của kiến trúc sư người Italy tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Marzio Cavanna là kiến trúc sư người Italy. Sau khi hoàn thành nhiều ngôi nhà lý tưởng cho mọi người, ông bắt tay vào thiết kế tổ ấm cho riêng mình. Đó là một căn hộ nằm trong biệt thự cũ ở Milan.

  Căn hộ cổ kính của kiến trúc sư người Italy

  Cửa vào nhà là hành lang dài 15 m, trong phong thủy còn gọi là Huyền quan. Mục đích của Huyền quan trong phong thủy là ngăn không cho không khí đi thẳng vào phòng.

  Bên trái là phòng khách. Theo quan niệm của Marzio Cavanna, phòng khách là nơi thư giãn với bạn bè, cần giữ được phong cách cổ điển pha trộn hiện đại, nên ông sử dụng tông màu xám chủ đạo.Qua cách sắp xếp này, những vị khách có thể nhìn ra ông là người ưa thích nghệ thuật sắp đặt, yêu động vật và mùa đông.Marzio từng chia sẻ: "Tôi thích động vật, nhất là nai sừng tấm, bởi nó gợi nhớ đến mùa đông, mùa yêu thích của tôi". Vì thế mà trong nhà ông đặt nhiều tượng nai sừng tấm.

   Kiến trúc sư đa tài còn cho biết: "Tôi hay thay đổi sắp đặt phòng khách theo tâm trạng, theo từng bộ riêng, định kỳ thay đổi nội thất và phụ kiện, nhất là theo cặp màu tương phản".

   Nhà bếp được Marzio sử dụng gam màu sáng và trắng, đại diện cho năng lượng và sự năng động. Marzio hay tiếp khách tại đây. Đồ gỗ, tủ sắt... cũng được Marzio Cavanna thiết kế theo phong cách hòa trộn. Bàn xếp sản xuất tại Pháp từ những thập niên 1950.

   

   

Những Tin tức khác
0913.380.660