Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Độ khủng của Biệt thự Thế kỷ hơn 100 tỷ Anh Ba Ngọc Sơn sở hữu tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Anh Ba Ngọc Sơn là một trong 4 giám khảo quyền lực trong thần tượng bolero năm 2017 và là ca sĩ nổi tiếng từ những năm thập niên 90, Anh Ba còn nổi lên là một ngôi sao chịu chơi với khối tài sản "khủng" nhất nhì Vbiz. Sở hứu biệt thự cao cấp, xế hộp đắt tiền và cách ăn chơi không giống ai.

  Anh Ba Ngọc Sơn là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu chiếc xế hộp Cadillac mà chỉ các tổng thống nước ngoài mới được ngồi lên, không những thế Anh Ba còn thuê cả vệ sĩ để bảo vệ cho xế cưng của mình. Đấy chưa phải là điều đáng nói nhất, Villa "Thế kỷ" đáng giá trăm tỷ (105 tỷ VNĐ) trên đường Sương Nguyệt Anh mới thể hiện rõ nhất độ chịu chơi của Anh Ba. Dưới đây là một số hình ảnh về căn biệt thự "Thế kỷ" của Anh Ba.

  Cảm nhận đầu tiên về căn nhà là nó "vô cùng rực rỡ và nổi bật, xứng đáng với giá trị của nó". Thiết kế độc đáo với 3 tầng và 1 tầng hầm nổi làm gara để xế yêu tử cổng đi thẳng vào. Bên trái nhà là cầu thang đi lên phòng khách. bên ngoài căn nhà được ốp toàn bộ đá với nhiều hoa văn họa tiết và màu sắc khác nhau tạo nên sự độc đáo của nó.

  Bước đến cầu thang đi lên phòng khách, bên tay phải là một bức chướng lớn, bên trái là một mức tranh lớn Anh Ba mặc Hoàng Bào của một vị vua.

  Bước vào phòng khách là một không gian vừa cổ kính, vừa hiện đại với chiếc ghế như ngai vàng và các cột trụ đá lớn.

  Phòng khách phụ với bộ ghế đáng giá hàng trăm triệu và loa, tivi chất.

  Bước đến nội thất phòng ngủ thì thật sự ngạc nhiên, Trên đầu giường là 2 con rồng, chiếc ghế tựa gỗ lớn sang trọng, chiếc giường lớn đặc biệt là chiếc tủ rồng đẳng cấp. Tất cả nội thất bên trong phòng ngủ được sơn màu cánh rán đậm hết sức sang trọng.

  Dù xa hoa đến đâu, Anh Ba cũng không hề bỏ rơi quá khứ, thơi còn cơ hàn với một góc kỷ vật với chiếc xe đạp nhưng nó cũng hết sức độc đáo.

  Trên đây là toàn bộ hình ảnh về căn biệt thự "Thế kỷ" trăm tỷ của Anh Ba Ngọc Sơn. Thật độc đáo và chịu chơi phải không? Anh Ba là một tín đồ của đồ gỗ. Bạn thì sao? Nếu có nhu cầu về đồ gỗ nội thất hay thiết kế nôi thất kiến trúc, thiết kế nội thất biệt thự hãy liên hệ với Inhome chúng tôi nhé!

Những Tin tức khác
0913.380.660