Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Một thiết kế độc đáo giúp chủ nhân của nó có thể linh hoạt biến tấu chiếc bàn cafe thành nhiều hình dáng khác nhau bằng cách thay đổi vị trí các mảnh ghép.

  Có thể nói, bàn cafe là một trong những món nội thất không thể thiếu được trong phòng khách của mỗi gia đình. Bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ, người dùng ngày càng hướng nhiều đến khả năng linh hoạt của thiết kế nhằm đảm bảo sự tiện ích cũng như tính độc đáo cho không gian sống. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế bàn cafe cực đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

  Độc đáo chiếc bàn cafe với khả năng “biến tấu” linh hoạt

  Chiếc bàn cafe mang tên REK được thiết kế bởi Reinier de Jong Design, với hình dáng ban đầu thoạt nhìn là một khối hộp chữ nhật làm bằng gỗ, đường nét vuông vức và sắc sảo. Thực chất, nó được tạo thành từ nhiều mảnh ghép linh hoạt và bạn có thể tha hồ “biến tấu” chúng theo sở thích. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, gọn nhẹ, chúng ta có thể mở rộng REK theo nhiều cách: hình hộp, bậc thang, so le,… Sự thay đổi vị trí của các mảnh ghép sẽ tạo nên những kiểu bàn cafe khác nhau để phục vụ cho những chức năng riêng biệt.

  Chẳng hạn như, hình hộp chữ nhật mang lại cảm giác về mẫu thiết kế nội thất truyền thống dành cho những chủ nhân yêu phong cách đơn giản. Hình dáng bậc thang sẽ giúp bạn sắp xếp nhiều loại thức uống, trà, bánh trái để tiếp khách thật đẹp mắt,… Cách thức di chuyển các mảnh ghép tạo nên những khoảng trống cũng góp phần tạo nên không gian lưu trữ tiện ích như một chiếc kệ đựng ly tách hay trưng bày sách, tạp chí chẳng hạn.

  Khi say mê “tạo hình” cho REK, hãy lưu ý đến thao tác tháo gỡ và di chuyển vừ đủ để chúng được cố định vững chắc và không trượt ra ngoài. Món nội thất này có thể “nới rộng” đến các kích thước: 60 - 80 cm, 60 - 160 cm và 80 - 120 cm. Chiếc bàn cafe này được chào hàng với hai phiên bản cực đẹp mắt: màu gỗ sồi và màu trắng. Nếu màu gỗ tự nhiên mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi thì sắc trắng lại đem lại nét thanh lịch, nhẹ nhàng cho phòng khách. 

  Món nội thất hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn tính năng tiện ích.

Những Tin tức khác
0913.380.660