Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Hello Kitty tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Các fan của chú mèo Hello Kitty sẽ rất ước ao được sống trong ngôi nhà đặc biệt dưới đây. Ngôi nhà rộng 186m2 nằm tại Hsinchu, Đài Loan được trang trí tràn ngập hình chiếc nơ xinh xắn và màu hồng dễ thương. Nơi đây được sử dụng làm khách sạn với 3 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng ăn, luôn mở cửa đón chào khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

  Nếu bước vào căn phòng toàn màu hồng với cả nghìn cô mèo đeo nơ hiện diện trên mọi đồ vật, chắc hẳn ai cũng sẽ thấy... choáng ngợp, tò mò về chủ nhân của chúng.

  Đối với mọi cô gái, chơi búp bê, sưu tập những đồ nữ tính xinh xắn... luôn là những việc làm quen thuộc mà họ rất thích từ nhỏ. Tuy nhiên, theo thời gian, khi lớn lên những sở thích ấy dần được thay thế bằng nhiều thứ khác hiện đại hơn, trưởng thành hơn. Tất cả đồ chơi tuổi thơ đều trở thành "trẻ con". Trong số ấy, có lẽ cô mèo không miệng nổi tiếng Hello Kitty được yêu thích hơn cả, bởi vẻ dễ thương và màu hồng đặc trưng. Ấy vậy mà có một số cô gái vẫn "mãi mãi tuổi lên 10", khi duy trì sở thích sưu tập Hello Kitty đến tận lúc... sắp lấy chồng, khiến ai trông thấy cũng phải ngạc nhiên "hết hồn" với gia tài đồ sộ toàn màu hồng.

  Căn phòng trên thuộc sở hữu của một cô gái trẻ, có thể thấy cô ấy thật lãng mạn, yêu đời và rất hồn nhiên, với những món đồ đầy nữ tính, điệu đà và có phần "xì tin". Căn phòng ấy giống như góc riêng tư của một bé gái tiểu học, chứ không phải là một cô gái trưởng thành. Từ cái sạc điện thoại bé tí, kẹp tóc, gương cầm tay... đến cái quạt, bàn trang điểm cũng đều là chú mèo trắng hồng xinh xắn, cực ngọt ngào dễ thương. 

  mọi người đã phải trầm trồ thốt lên rằng những món đồ trong căn phòng Hello Kitty này "quá dễ thương", "đáng yêu không thể rời mắt", "chỉ muốn ôm hết về nhà"... Có lẽ đó là giấc mơ của rất nhiều cô gái: được sở hữu không gian riêng toàn cô mèo hồng xinh xắn. Mỗi khi thức dậy, thấy chiếc gối hồng cạnh bên, trần nhà toàn hình mèo cute, rồi bàn trang điểm cũng toàn mèo, thật yêu đời biết bao. 

  Chuyện trang trí nơi ở toàn bộ là hình Hello Kitty vốn không phải là quá lạ lùng hiếm hoi, bởi có cả nghìn cô gái khác cũng thích sưu tập mèo hồng không miệng, có người còn phát cuồng đến mức xây hẳn nhà màu hồng và gắn nơ khắp nơi cho giống với cô mèo mình thích.

  Ha Na - Inhome.vn

Những Tin tức khác
0913.380.660