Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Hướng kê giường ngủ theo phong thủy để sinh con trai tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Xem hướng kê giường ngủ theo phong thủy để xinh con trai chắc chắn nhiều người đã làm, niệu việc làm đó có hiệu quả không?

  Cạnh nhà tôi có một ông anh là trưởng công an xã (Thì là tôi ở quê nên gọi xã là đúng rồi các bạn nhé) có 3 đứa con, đứa đầu là gái, đứa thứ 2 là nữ, dặn mãi đứa thứ 3 mới ra được thằng cu. Để có được thằng cu này ông anh tôi đã rất vất vả. Ông cũng đi xem hướng kê giường ngủ rồi các kiểu này nọ. Có một hôm ông về nhà hỳ hụp mò mò dưới gầm giường rồi lật tung giát giường lên. Hỏi ông làm thế để làm gì, ông bảo:"Thầy bảo giường có 8 thang không sinh con trai được, toàn gái thôi, tháo 1 cái ra còn 7 thôi mới sinh con trai được." Hỳ hụp cả buổi để tháo thang giường. Được 3 hôm, đang trong lúc vợ chồng ... thì ôi thôi, giường thiếu thang nên nó cứ kẽo ka kẽo kẹt um hết cả nhà lên, 2 con bé con không ngủ được mò sang phòng bố mẹ chơi thế là công cốc, lại phải lắp thang lại. Đổi cách khác, không chơi tháo thang giường nữa mà đổi chăng ga gối đệm và kê lại giường các kiểu.

  Tạm thời kể đến đây thôi, đây cũng chỉ là một câu chuyện vui có thật về mong muốn có cậu quý tử của các ông bố bà mẹ. Chắc các bạn đang thắc mắc thế cuối cùng làm thế nào để ông ấy có thằng con trai đúng không? Câu trả lời ở bên dưới.

  Xem hướng kê giường ngủ theo phong thủy để sinh con trai

  Có những cặp vợ chồng khỏe mạnh bình thường mà không thể có con rồi gây ra mâu thuẫn ly dị rồi cả 2 đều có con với người khác. Rồi những người chỉ có con 1 bề. Niệu rằng đây có phải là do phong thủy không? Thật ra yếu tố phong thủy không quyết định được đến việc sinh con trai hay con gái nhưng phong thủy có thể hỗ trợ hoặc cản chở trong việc các cặp vợ chồng trong việc có con. Thế nào ư? đây nhé các bạn:

  1. Giường ngủ cần được kê đầu giường tự vào từng, theo quan niệm của phong thủy như thế là có điểm tự vững chắc giúp gia chủ yên tâm, tự tin hơn.

  2. Cửa ra vào và cửa phòng vệ sinh không được chiếu thẳng vào giường tránh khí sú uế trực xung vào cơ thể, không bị mất ngủ.

  3. Không được để gương từ tủ, bàn trang điểm hay từ cửa sổ chiếu thẳng vào giường, đặc biệt là giường có gương sẽ gây căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ cho người nằm.

  4. Xung quanh khu vực giường ngủ không nên có ban thờ vì sẽ khiến tâm linh không linh ứng.

  5. Không nên đặt giường dưới xa nhà. Xà nhà trực chiếu xuống sẽ khiến người nằm có cảm giác khó thở, ác mộng, lâu ngày sinh bệnh.

  6. Không nên sử dụng giường bằng kim loại. Vì giường kim loại dễ nhiễm xạ điện trường từ trái đất.

  7. Đặt giường theo chiều lực hút trái đất tức đầu giường hướng Bắc, chân giường hướng Nam sẽ ngủ ngon hơn.

  8. Có thể đặt giường ngủ theo BÁT TRẠCH sao cho phù hợp với từng MỆNH TRẠCH của gia chủ để có sức khỏe tốt hơn.

  A- Gia chủ có mệnh trạch là ĐÔNG TỨ MỆNH: LY – KHẢM – CHẤN – TỐN, vị trí của giường và đầu giường kê như sau:

  * Mệnh LY: Đặt giường cân đối song song giữa hai bức tường, đầu giường tọa hướng NAM (áp sát tường).

  * Mệnh KHẢM: Đặt giường cân đối song song giữa hai bức tường, đầu giường tọa hướng BẮC (áp sát tường).

  * Mệnh CHẤN: Đặt giường vào phía ĐÔNG của căn phòng (bên phía trái giường được kê sát tường nếu nhìn từ đầu giường vào), đầu giường tọa hướng BẮC.

  * Mệnh TỐN: Đặt giường vào góc nhà hướng ĐÔNG NAM, đầu giường tọa hướng NAM, phía bên phải giường kê sát tường (nếu nhìn từ đầu giường xuống).

  B- Với mệnh trạch của gia chủ là TÂY TỨ MỆNH: ĐOÀI – CÀN – TRẤN – TỐN thì vị trí của giường và đầu giường kê như sau:

  * Mệnh ĐOÀI: Đặt giường về phía TÂY của phòng ngủ, kê phía bên phải giường được áp sát tường (nếu nhìn từ đầu giường xuống phía dưới), đầu giường tọa hướng BẮC.

  * Mệnh CÀN: Đặt giường vào góc hướng TÂY BẮC của phòng ngủ, kê phía bên phải giường áp sát tường (nếu nhìn từ đầu giường xuống phía dưới), đầu giường tọa hướng BẮC áp sát tường.

  * Mệnh CẤN: Đặt giường vào góc phía ĐÔNG BẮC của phòng ngủ, phía trái giường (nhìn thẳng từ đầu giường xuống) kê áp sát vào tường, đầu giường tọa hướng BẮC.

  * Mệnh KHÔN: Đặt giường vào góc TÂY NAM của phòng ngủ, phía bên trái giường kê áp sát vào tường (nếu nhìn từ đầu giường xuống), đầu giường tọa hướng NAM.

  9. Nếu trong phòng kê 2 giường thì cần phải kê song song để tránh xung khắc.

  10. Giường không nên kê dưới cửa sổ hay cửa sổ phòng ngủ không được làm quá lớn vì các luồng khi sẽ gây mất ngủ và luôn có cảm giác bất an.

  Với một số lưu ý trên sẽ giúp sức khỏe của bạn tốt hơn, việc có con sẽ dễ hơn chứ không phải là sẽ sinh được con trai đâu nhé. À còn câu trả lời ông anh công an xã cạnh nhà tôi làm thế nào để có con trai thì là do ông ấy cũng làm theo những lưu ý trên kết hợp với chế dộ dinh dưỡng (như thế nào các bạn search trên google nhé, nhiều lắm) và 1 lưu ý nhỏ nữa là ông ấy canh ngày. Y học đã chứng minh tinh trùng Y có tốc độ di chuyển nhanh hơn tinh trùng X nên nếu quan hệ đúng ngày trứng rụng thì khả năng tinh trùng Y gặp trứng và thụ thai sẽ cao hơn. Các bạn cũng lưu ý nhé!

  Tổng hợp lại một câu, việc xem hướng kê giường theo phong thủy để sinh con trai là không có trên phương diện phong thủy. Phong thủy chỉ giúp bạn xem hướng kê giường để có sức khỏe tốt hơn dấn đến khả năng sinh con cao hơn mà thôi. Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây. Nếu các bạn muốn thiết kế nội thất chung cư, nội thất biệt thự hay bất cứ gì liến quan đến kiến trúc, nội thất thì liên hệ với Inhome nhé, Chúc các bạn sớm có quý tử.

Những Tin tức khác
0913.380.660