Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Những Nguyên Tắc Để Chọn Nội Thất Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Nội thất phòng ngủ, đặc biệt là các món đồ nghệ thuật (bao gồm tranh ảnh nghệ thuật, phụ kiện trang trí, vật phẩm phong thủy...) là một chủ đề rất quan trọng cần được quan tâm và hiểu rõ một cách thấu đáo.

  Trên thực tế, phong thủy của bất kỳ món đồ nghệ thuật nào trong phòng ngủ cũng đều rất quan trọng vì năng lượng phong thủy của chúng có liên quan trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, các mối quan hệ cũng như tất cả các vấn đề khác trong cuộc sống của bạn.

   

  Vấn đề này thường chỉ được quan tâm đến sau khi chúng ta đã vận dụng những lời khuyên để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo một cách tốt nhất.

  Nguyên tắc về cách chọn lựa các món đồ nghệ thuật hợp phong thủy 

  Có hai nguyên tắc chính về cách chọn lựa các món đồ nghệ thuật hợp phong thủy, đó là:

  Ngoài một thực tế rõ ràng rằng bạn không muốn trang trí phòng ngủ của mình với những hình ảnh nghệ thuật buồn hoặc cô đơn, (những hình ảnh kiểu này không nên xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trong nhà, trừ khi nỗi buồn và sự cô đơn là những gì bạn mong muốn cảm nhận được!), thì các yếu tố phong thủy quan trọng khác cần cân nhắc khi lựa chọn các món đồ nghệ thuật dành cho phòng ngủ là gì?

  • Để tạo ra phong thủy tốt trong phòng ngủ cần tránh các món đồ nghệ thuật liên quan đến bạo lực như hình ảnh và năng lượng có tính công kích cao. Vì phòng ngủ chính là nơi để thư giãn và trao yêu thương nên bất kỳ đồ vật nào có năng lượng bạo lực hoặc sự đả kích lớn sẽ làm suy yếu hoặc thậm chí đàn áp hoàn toàn năng lượng phong thủy tốt cần thiết của căn phòng.

  • Để nuôi dưỡng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn, cách tốt nhất là hạn chế sự hiện diện của các món đồ phong thủy đại diện cho yếu tố Thủy. Điều này có nghĩa nên hạn chế sử dụng những tấm gương soi quá lớn, quá nhiều màu xanh da trời trong phòng ngủ hoặc một tính năng nước mạnh mẽ.

   

  Bản chất của phong thủy là tất cả những gì tạo ra sự cân bằng, do đó, điều quan trọng là chúng ta cần hiểu rõ và đúng mực những nguyên tắc trên để có thể vận dụng một cách khôn ngoan nhất. Ví dụ, khi nói hạn chế sự hiện diện của yếu tố thủy thì chúng ta chỉ cần tiết giảm một vài chi tiết chứ không nhất thiết phải loại bỏ hoàn toàn chúng.

  © Ghi rõ nguồn thiet ke noi that chung cu khi sử dụng lại bài viết này

  TagTags: 

  nội thất phòng ngủ

  , phong thủy

  , phong thủy cho phòng ngủ

Những Tin tức khác
0913.380.660