Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Nội thất phòng khách tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Nội thất phòng khách, Trong mỗi căn hộ thì phòng khách được coi là căn phòng chức năng rất quan trọng và cần thiết. Đó không chỉ là nơi tiếp khách của gia đình mà còn là nơi để mọi người quây quần, sum họp sau một ngày làm việc và học tập. Chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách phải chú ý đến các công năng cần thiết, phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

  Nội thất phòng khách

  Phòng khách trong các thiết kế nội thất hiện nay rất đa dạng và phong phú, mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại hoặc là sự kết hợp giữa hai hình thức trên. Tuy nhiên để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể, phù hợp với diện tích sử dụng, mức độ đầu tư và phải phù hợp với tính cách, sở thích của chủ căn hộ. Nội thất phòng khách không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay những đồ vật trang trí. Bố cục sắp xếp những vật dụng, đồ đạc nội thất phòng khách là rất quan trọng, chính sự sắp xếp bố cục này mới tạo nên hiệu quả thực sự cho một không gian hài hòa về một phong cách sống thể hiện sự phóng khoáng, chân thành, gần gũi cởi mở của gia đình.

  Tuy nhiên, để không gian căn phòng đạt được hiệu quả cao về mọi mặt thì vấn đề quan trọng là phải biết sắp đặt một cách hợp lý nội thất phòng khách sao cho tiện ích cho người sử dụng, phù hợp với không gian và diện tích, tạo cảm giác dễ chịu cho người ở và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Hãy đến với nội thất Inhome để chúng tôi có cơ hội giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của bạn về thiết kế nội thất phòng khách nhé!

  Một số hình ảnh nội thất phòng khách

Những Tin tức khác
0913.380.660