Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Resort ngàn sao ở Nam Phi tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Nằm giữa khu dự trữ sinh quyển Sabie Sand tại Nam Phi, khách sạn Lion Sands Game Reserve mang đến cho du khách trải nghiệm hiếm có, khi được sống giữa không khí thiên nhiên hoang dã, mà vẫn được thoải mái trong không gian và tiện nghi sang trọng.

  “Khách sạn ngàn sao” đặc biệt ở Châu Phi

  Có một con tê giác trong tủ quần áo của bạn? Động vật hoang dã đi lang thang xung quanh phòng ngủ như các ngôi sao trong khu nghỉ mát ngoài trời ở Loisaba, Kenya, đừng ngạc nhiên và lo lắng, hãy đóng cửa lại… để bạn không thấy một “con mèo lớn” trên giường của bạn vào ngày hôm sau.

  Lion Sands là mô hình khách sạn không mới khi được dựng nên giữa một khu dự trữ sinh quyển. Tại các quốc gia khác như Kenya, Boswana bạn cũng có thể tìm thấy một số nhà nghỉ kiểu này, tuy vậy, nét độc đáo của khách sạn ở Nam Phi là sự riêng tư cùng không gian lãng mạn đến bất tận. 

  Từ trên khu nhà ở của bạn vốn là một căn chòi độc lập, xung quanh là gia đình sư tử, đàn hà mã hay những con hươu cao cổ lững thững dạo bước. Cảm giác như chỉ cần vươn nhẹ tay là đã có thể chạm vào thế giới tự nhiên sống động ngay bên dưới kia. 

  Ngủ mà không có một khoảng cách nào với động vật hoang dã châu Phi có thể sẽ không xuất hiện trong ý tưởng của một vài người nhưng nó lại là một trải nghiệm thú vị đối với những du khách yêu quý thiên nhiên và nhất là động vật hoang dã.

  Khu nghỉ mát ngoài trời đặc biệt được đặt tên Loisaba, nằm ​​ở Cao nguyên Laikipia, Kenya cho phép khách tận hưởng một trải nghiệm ngoài trời độc đáo như vậy.

  Với những những túp lều bằng gỗ dựng chông chênh trên các tảng đá lớn, mỗi phòng bao gồm một chiếc giường nằm ngoài trời, phòng khách, phòng vệ sinh nhỏ và một tủ quần áo. Khu vực ăn uống tại khu nghỉ mát có tầm nhìn bao quát lên cả vùng đồng bằng, bạn sẽ cảm thấy chưa có lúc nào lại gần gũi thiên nhiên đến vậy.

  Laikipia là một cao nguyên phía tây bắc rất lớn của núi Kenya, các chủ trang trại tư nhân quản lý và xây dựng một khu bảo tồn lớn vừa bảo vệ động vật vừa cung cấp thêm kế sinh nhai cho người dân ở Kenya. Nhờ sự chung sức và cố gắng mà hiện Laikipia đã trở thành là khu bảo tồn lớn nhất ở Kenya và cũng là khu bảo tồn sinh sản và hoạt động chủ yếu cho tê giác và tinh tinh.

  Loisaba – một khu nghỉ mát tự hào có đa dạng các động vật hoang dã và quý hiếm. Không chỉ có tê giác và sư tử, tinh tinh, khu nghỉ mát còn có những động vật thú vị và quý hiếm hơn cho bạn đó là chó hoang dã, linh dương vằn, Gerenuks chúng rất nhút nhát, được chăn thả xung quanh bãi cỏ của nhà nghỉ.

  Khi đi dạo vào sáng sớm xung quanh nhà nghỉ, bạn có thể sẽ phát hiện báo đốm đang theo dõi mình hoặc một con voi đang thong thả đi dạo xung quanh đấy. Buổi trưa bạn có thể tham gia các hoạt động phổ biến được tổ chức như: câu cá, cắm trại, cưỡi ngựa, đi xe đạp núi và leo núi.

  Tổng giám đốc của Loisaba Fiona Sandeman, 22 tuổi chia sẻ: “Về cơ bản bạn đang ngủ trong một khu vực hoang dã đúng nghĩa. Chúng tôi cố gắng làm tất cả mọi thứ có thể để giúp bảo tồn đất cho chúng. Bạn có thể nằm trên giường và nhìn thấy một con sư tử hoang dã nằm dưới đó có thể là voi, cũng có thể là hà mã…. Nhưng đừng lo lắng, phía dưới giường của bạn có đặt bẫy để động vật không thể leo lên và ghé thăm bạn vào ban đêm”.

  “Các du khách cảm thấy rất kích thích vì điều này. Có một số lượng lớn các du khách quay trở lại đây và họ đã nói họ rất hạnh phúc khi về với thiên nhiên hoang dã.”

  Nếu bạn là fan hâm mộ của động vật hoang dã hãy đến Loisaba để tự trải nghiệm cảm giác thực tế chưa bao giờ “gần gũi” thiên nhiên đến vậy.

  Bạn có thể trải nghiệm một đêm ở đây với giá 198 USD mỗi người/đêm.

  An Nam - chaobuoisang

Những Tin tức khác
0913.380.660