Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Sáng tạo thác nước của Frank Lloyd Wright trong thiết kế tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Frank Lloyd Wright, một nhà tiên phong của kiến ​​trúc và các phong trào kiến trúc Prairie, có lẽ được biết đến nhiều nhất với nhà thác nước của mình, được xây dựng trên một thác nước cho gia đình Kaufmann vào năm 1936.

  Sáng tạo thác nước của Frank Lloyd Wright trong thiết kế

  Kiến trúc nhà ấn tượng và được công chúng ưa thích. Đây là lần đầu tiên khái niệm về cấu trúc thiết kế và xây dựng đã thúc đẩy sự hòa hợp giữa thế giới tự nhiên và môi trường sống của con người, xuất hiện. Ý tưởng sáng tạo của Wright tiếp tục truyền cảm hứng cho họ để tái tạo cấu trúc nổi tiếng của ông trên một loạt các phương tiện truyền thông.

  Dưới đây là thiết kế của Andrew van der Westhuyzen bản sao của một thác nước bên nhà những năm 1950

  KTS Wright đã dng ngôi nhà mang tên Fallingwater. Công trình đc bit này được xây trong 3 năm (1936-1939)  vùng nông thôn ca Pennsylvania vi mt phn sàn nm ngay trên thác.  Ngôi nhà này được đánh giá là nơi bạn cần tới trong cuộc đời. Năm 1991, Viện kiến trúc Mỹ đánh giá đây là công trình đẹp nhất của kiến trúc Mỹ. Frank Lloyd Wright được công nhận là một trong những kiến trúc sư tài năng nhất mọi thời đại và ngôi nhà Fallingwater được tờ Time coi là công trình xuất sắc của ông.  Công trình hiện được mở cửa cho khách tới thăm quan và nghỉ lại để có thể tận hưởng thiên nhiên bình yên trong tiếng nước chảy suốt ngày đêm. Nội thất bên trong ngôi nhà cũng được làm từ các vật liệu gần gũi với thiên nhiên để tạo ra sự cân bằng với ý tưởng kiến trúc hiện đại.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Inhome.vn - Theo: home-designing

Những Tin tức khác
0913.380.660