Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Tạo phong cách mới cho ngôi nhà tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Chỉ bằng cách kê lại đồ đạc hay thay vải bọc bộ sofa, bạn đã tạo ra không gian mới bắt mắt cho ngôi nhà.

  Tạo phong cách mới cho ngôi nhà

  1. Đổi hoặc kê lại đồ đạc

  Cách tốt nhất tạo phong cách mới cho căn nhà là kê lại đồ đạc. Hãy thay bộ sofa hay bộ bàn mới, hoặc đơn giản là thay những món đồ nhỏ trong góc. Những thay đổi này sẽ mang lại dáng vẻ mới cho căn nhà. Riêng với phòng ngủ, thay tủ quần áo là cách hay nhất.

  2. Thay vải bọc

  Không có cách nào tốt hơn nếu bạn muốn thay đổi phong cách cho căn nhà. Thay vỏ bọc đồ sẽ mang lại cái nhìn mới lạ cho căn phòng. Bạn có thể thay vỏ gối, thay ga giường hay rèm cửa. Căn cứ đặc điểm căn phòng, bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu rèm cửa. Hãy phối hợp và tạo vẻ tương phản để làm mới căn phòng.

   

  3. Thay đèn

  Ánh đèn góp phần không nhỏ vào việc thay đổi phong cách cho căn phòng. Hãy căn cứ vào nét riêng của từng căn phòng để lựa chọn những loại đèn phù hợp và mang lại hiệu ứng độc đáo, khác biệt. Việc bố trí đèn cũng có thể làm căn phòng sáng lên.

  4. Khung tranh/ảnh

  Đây là cách tuyệt vời để tạo phong cách cho căn nhà. Hãy tạo ra những bức hình của các thành viên trong gia đình và treo lên tường chính, trông bức tường sẽ rất ấn tượng. Bạn chỉ việc lựa chọn những khung hình thật ấn tượng là đã có thể làm thay đổi hẳn phong cách của bức tường chính trong nhà, phòng khách…

  Cách đơn giản khác là dọn dẹp lại phòng, bỏ đi những thứ không dùng tới nữa để tạo thêm không gian cho căn phòng. Chỉ một chút thay đổi, bạn có thể đem lại cho căn nhà một diện mạo mới ấn tượng.

  Khánh Vy - Inhome.vn (theo magforwomen)

   

Những Tin tức khác
0913.380.660