Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế căn hộ 40 m2 đẹp tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Mẫu thiết kế căn hộ 40 m2 đẹp của Lauren với rất nhiều sách và các món đồ lưu niệm mà cô muốn lưu giữ trong tổ ấm nhỏ của mình.

  Thiết kế căn hộ 40 m2 đẹp

  Sống trong một căn hộ đi thuê ở San Francisco (Mỹ) nên Lauren không muốn đầu tư quá nhiều tiền. Tuy nhiên, nơi ở của cô vẫn rất đẹp và gọn gàng dù số đồ quá nhiều so với không gian 40 m2. Cô đã phải sửa nhà hai lần dù mới chuyển sang nhà mới chưa đầy 2 năm. Sau lần sửa sang lúc mới đến, căn hộ của cô bị cháy. Bạn bè đã cùng chung sức sơn sửa lại giúp cô.

  Lauren trong căn hộ nhỏ của mình. Cô sống ở vùng Southwest (Mỹ) nơi vốn quen thuộc với những ngôi nhà có nội thất màu nâu hoặc màu cát sa mạc.

  Khi tới nơi mới, Lauren muốn căn hộ của mình phải có màu sắc tươi sáng hơn. Trần nhà, đồ nội thất, rèm cửa có sắc trắng giúp nhà rộng rãi hơn. Bộ salon lớn, tủ tường trắng không làm nhà bị nặng nề.

  Nơi yêu thích nhất của Lauren là phòng ngủ, trước đây là tủ quần áo. Cô chia sẻ, khi đóng cửa, cô cảm thấy chỗ này rất kín đáo, riêng tư vừa để nghỉ ngơi vừa để đọc sách.

  Không gian tiện nghi của phòng khách.

  Khu vực bếp nấu nhỏ với rèm cửa đỏ tạo thành điểm nhấn hút mắt cùng những bức tranh nhỏ trang trí khiến không gian sống động hơn.

  Góc làm việc tại nhà với những món đồ trang trí xinh xắn.

  Nhà vệ sinh cũng có những món đồ trang trí xinh xắn.

  Thiết kế thú vị của lối ra vào.

  Nguồn: http://inhome.vn/

Những Tin tức khác
0913.380.660