Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế cảnh quan công viên ở Nhật có gì đang chú ý hơn Việt Nam tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Để tìm hiểu về thiết kế cảnh quan công viên ở Nhật - một trong những đất nước đáng để sống thì tôi đã bỏ ra một ngày để đi dạo trong công viên và chụp lại những bức hình tại đây.

  Khi nói đến đất nước Nhật Bản thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến một đất nước tư bản, phát triển, đất nước hiện đại, một đất nước đáng sống. Thật vậy, một đất nước văn minh hiện đại chắc chắn sẽ đáng để sống.

  Một ngày tham quan công viên tại Nhật đã được chụp lại bằng những bức hình cho thấy cảnh quan công viên ở Nhật được thiết kế hoàn toàn khác so với Việt Nam. Mà gần như là ở Việt Nam không có công viên nào được bố trí cảnh quan được như vậy.

  Cũng chỉ cây xanh, thảm cỏ, đài phun nước, hồ và những con đường để đi lại nhưng trên phương diện cảnh quan, nơi đây tạo không gian thoải mái nhất cho những gia đình đặt chân tới.

  Những bãi cỏ xanh, những con đường gỗ, ghế gỗ, những đài phun nước mà trẻ em có thể tự do lô đùa nghịch nước, người lớn hay các cặp đôi có thể đi dạo.

  Dưới đây là những hình ảnh thiết kế cảnh quan bên trong công viên ở Nhật Bản đã được ghi lại sau một ngày trong công viên.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Thật sự đất nước phát triển, những thiết kế cảnh qua cũng hướng tới sự thoải mái cho con người. Hãy liên hệ với thiết kế Inhome chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, kiến trúc hay cảnh quan. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế hợp lý nhất.

Những Tin tức khác
0913.380.660