Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp tháng 01 năm 18 18

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp
  Pháp vẫn được coi là một trong những phong cách thiết kế đẹp nhất. Thành phố Paris hiện đại kiêu sa và phồn vinh và phong cách của họ cũng luôn nỗ lực để tạp ra không gian đẹp nhất.

  Mặc dù những ngôi nhà tại Paris chia sẻ chỉ là phong cách nhưng mỗi cái lại có sự gợi ý đến từng chi tiết mang đậm phong cách Pháp phản ánh nơi cư ngụ và mơ ước của họ mạnh mẽ. Trong những căn hộ ở Paris và nhà chúng ta sẽ thấy rằng phong cách Pháp là về kết hợp cũ với cái mới và để phần độc đáo bổ sung cho nhau và đứng cùng nhau, hơn là tạo ra một cái nhìn trong đó tất cả các mảnh "phù hợp".

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 1

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 2

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 3

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 4

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 5

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 6

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 7

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 8

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 9

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 10

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 11

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 12

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 13

  Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Pháp 14

  Ảnh: home-designing

Những Tin tức khác

Công ty thiết kế nội thất đẹp hiện đại INHOME

Thiết kế nội thất Inhome tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất hay thi công nội thất ở tất cả các phân khúc công trình từ nhà ở, chung cư, biệt thự đến nhà hàng khách sạn hay các công trình công cộng như trường học, siêu thị...

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng không ngừng tăng cao, kéo theo đó là mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà đẹp, một văn phòng sang trọng, tiện nghi hay một nhà hàng, khách sạn bắt mắt... Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome sẽ giúp bạn hiện thực hóa một không gian sống đẹp mắt, tiện ích và thoải mái.

Với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật và được đào tạo chính quy tại các trường đại học lớn Công ty Thiết kế nội thất Inhome cam đoan cung cấp các dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn thiết kế đến thi công nội thất. Bởi vậy, nếu bạn có bất cứ băn khoăn gì cần giải đáp hãy đến với nội thất Inhome, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những giải pháp hợp lí nhất cho căn nhà, văn phòng, nhà hàng hay khách sạn... của bạn. Cùng với sản phẩm nội thất được sản xuất đa dạng mẫu mã, chất liệu, giá cả hợp lí từ nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tốt, làm hài lòng mọi khách hàng là những giá trị cốt lõi mà công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome luôn hướng tới.

Hỗ trợ trực tuyến


ĐỐI TÁC CỦA INHOME

 

0913.380.660