Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất chung cư Đặng Xá tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất chung cư Đặng Xá, Với trên 50,000 m2 mặt nước và cây xanh, được quy hoạch theo phong cách Đô thị-Công viên, khu đô thị đăng xá xanh tươi 4 mùa với nhiều loài cây gỗ lâu năm và các loại cây cảnh như cọ, cau vua, sanh, si, điệp, các vườn hoa…

  Thiết kế nội thất chung cư Đặng Xá

  Diện tích căn hộ: 47,7 m2 - Đơn vị Thiết kế : INHOME

   

  Tổng Quan Dự Án Chung cư Đặng Xá:

  • Chủ đầu tư: Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xứ xây dựng – VIGLACERA
  • Tên dự án: Chung cư Đặng Xá N01 – Khu đô thị Đặng Xá
  • Vị trí: Quốc Lộ 5 – Gia Lâm – Hà Nội (gần cầu Thanh Trì)
  • Tư vấn thiết kế: Công ty AG INGO, một đơn vị chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm của Singapore.
  • Thời gian dự kiến bàn giao: Dự kiến Quý I/2015

  Tổng Quan Dự Án Chung cư  Đặng Xá:

  Chung cư  Đặng Xá thuộc Khu đô thị Đặng Xá, đây là Khu đô thị quy mô với tổng diện tích 69.6 ha, nằm giữa hai con sông Hồng và sông Đuống, nơi đây có không khí mát lành, cây cối xanh tốt quanh năm, các công viên cây xanh và hồ nước nhân tạo phân bổ đều ở các tiểu khu tạo nên điểm nhấn đọc dáo về kiến trúc cảnh quan và hài hòa về phong thủy, hòa mình cùng thiên nhiên.

  Chung cư  Đặng Xá cách trung tâm Hà Nội 10 phút chạy xe về hướng Đông, thông qua các cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương. Khu chung cư gồm 3 tòa V1, V2, V3, cao 6 tầng: tầng 1 bố trí sảnh và khu sinh hoạt cộng đồng, cửa hàng dịch vụ, để xe, tầng 2 đến tầng 6 là các căn hộ với các diện tích từ 46,43 m2 đến 70 m2.

   

  Với thiết kế tiêu chuẩn, các cửa chính vào căn hộ ct6 Đặng Xá được bố trí so le đảm bảo sự kín đáo riêng tư cho từng căn hộ, mỗi căn hộ được bố trí bếp rộng và phòng ăn chung, tạo không gian linh hoạt khi sử dụng, các căn hộ đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, đáp ứng được phong cách sống của người Việt Nam phù hợp với khí hậu nóng ẩm.

  Khu Đô Thị  Đặng Xá:

  Cách trung tâm Hà Nội 10 chạy xe, Khu đô thị Đặng Xá nằm giữa hai con sông, sông Hồng và sông Đuống, Khu đô thị thuộc khu vực có không khí mát lành, cây cối xanh tốt quanh năm. Với hơn 50,000 m2 mặt nước và cây xanh, được quy hoạch theo phong cách Đô thị-Công viên, KĐT Đặng Xá xanh tươi 4 mùa với nhiều loài cây gỗ lâu năm và các loại cây cảnh như cọ, cau vua, sanh, si, điệp, các vườn hoa…. Các hồ nước nhân tạo phân bố đều ở các tiểu khu tạo nên điểm nhấn độc đáo về kiến trúc cảnh quan và hài hòa về phong thủy. Có thể nói, cho đến nay, ít có khu đô thị nào ở Hà Nội sở hữu không gian sống hoàn toàn thiên nhiên nhưng lại đầy đủ các dịch vụ, tiện ích hiện đại như ở đây, từ hệ thống nhà hàng, bể bơi, trường mầm non, siêu thị, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em… Rải rác trong công viên, trên lối đi bộ trong khu đô thị còn bố trí các bộ ghế gỗ ngoài trời.

  Khu đô thị Đặng Xá nằm trên quốc lộ 5 và gần quốc lộ 1B nên giao thông từ dự án đến các khu vực lân cận cực kỳ thuận lợi. Thông qua cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ trong 10 phút đi ô tô.

  Khu đô thị Đặng Xá có tổng diện tích 69.6ha, trong đó, diện tích mặt nước và cây xanh lên tới 50,000m2.

  Dự án được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 30.6ha với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: trường mầm non, siêu thị, nhà hàng, bể bơi, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em….

  Giai đoạn 2 của dự án có diện tích 39ha, được khởi công đầu năm 2013, đến nay đang hoàn thiện xây dựng tiểu khu BT1 bao gồm gần 70 căn biệt thự, nhà vườn và khu công viên cây xanh và hồ nhân tạo.

  Tòa CT6 Đặng Xá Gia Lâm được thiết kế cao 9 tầng, mỗi mặt sàn có 8 căn hộ, có 2 cầu thàng máy, 2 cầu thang bộ. Chung cư CT6 cung cấp 128 căn hộ có diện tích từ 57,9m2 đến 77,6m2.

  • Tầng 1: Bố trí sảnh vào và khu sinh hoạt cộng đồng, cửa hàng dịch vụ + để xe, khu kỹ thuật, hành lang, cầu thang.
  • Tầng 2 – 9: Bố trí mỗi tầng có 8 căn hộ ở với diện tích từ 57,9m2 – 76,6m2 đảm bảo tiện nghi sử dụng và các diện tích công cộng: khu kỹ thuật, hành lang, cầu thang.
  • Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn, các cửa chính vào căn hộ được bố trí so le, đảm bảo sự kín đảo riêng tư cho từng căn hộ trong công trình. Mỗi căn hộ đều được bố trí bếp rộng và kết hợp có phòng ăn chung, tạo không gian linh hoạt khi sử dụng. Các căn hộ có diện tích chính đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, đáp ứng được phong cách sống của người Việt Nam phù hợp với khí hậu nóng ẩm.
  • Mỗi căn hộ ct6 Đặng Xá được thiết kế với dây chuyền sử dụng bao gồm phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp – khu vệ sinh, logia với công năng sử dụng riêng biệt được liên kết thông nhau qua tiền sảnh của căn hộ. Giải pháp thiết kế mặt bằng này thuận tiện cho việc trang trí nội thất, phù hợp với mục đích sử dụng của từng phòng.
  • Phần logia được mở rộng để tạo điểm phơi phóng, nghỉ ngơi, thư giãn với từng căn hộ, đáp ứng yêu cầu nâng cao đời sống và tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp.
  • Các phòng chức năng được thiết kế với môđun 3,3m, 3,45m, 4,2m diện tích trung bình từng không gian thay đổi từ 11 – 15m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  CHUNG CƯ ĐẶNG XÁ V1 – V2 – V3  THUỘC KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ

  Chung cư  Đặng Xá V1 – V2- V3 thuộc khu đô thị Đặng Xá 2, đây là khu đô thị quy mô với tổng diện tích hơn 69.6 ha, nằm giữa hai con sông Hồng và sông Đuống, nơi đây cây cối xanh tốt quanh năm, không khí mát lành, các công viên cây xanh và hồ nước nhân tạo phân bổ đều ở các tiểu khu tạo nên điểm nhấn độc đáo,  hài hòa về phong thủy, hòa mình cùng thiên nhiên.

  Chung cư  Đặng Xá V1 – V2- V3 cách trung tâm Hà Nội 10 phút chạy xe về hướng Đông, qua các cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì. Khu chung cư gồm 3 tòa nhà V1 – V2 – V3 cao 6 tầng:

  - Tầng 1 bố trí sảnh tiếp khách và khu sinh hoạt cộng đồng, ngoài ra còn có cửa hàng dịch vụ, để xe.

  - Tầng 2 đến tầng 6 là các căn hộ chung cư với diện tích từ 45 m2 đến 69 m2.

  CHUNG CƯ  ĐẶNG XÁ CÓ THIẾT KẾ TIÊU CHUẨN, ĐỒNG BỘ

  Chung cư Đặng Xá Gia Lâm V1 – V2- V3  có thiết kế tiêu chuẩn, cửa chính vào căn hộ được bố trí so le đảm bảo sự kín đáo riêng tư cho từng căn hộ, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy. Căn hộ được bố trí bếp rộng và phòng ăn chung, tạo không gian linh hoạt khi sử dụng.Hơn nữa các căn hộ đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, phù hợp với khí hậu cũng như phong cách sống của người Việt Nam

  - Với trên 50,000 m2 mặt nước và cây xanh, được quy hoạch theo phong cách Đô thị-Công viên, khu đô thị đăng xá xanh tươi 4 mùa với nhiều loài cây gỗ lâu năm và các loại cây cảnh như cọ, cau vua, sanh, si, điệp, các vườn hoa….

  - Các hồ nước nhân tạo phân bố đều khắp các tiểu khu tạo nên điểm nhấn độc đáo về kiến trúc cảnh quan và hài hòa về phong thủy cho khu đô thị đặng xá

  - Có thể nói, cho đến nay, ít có khu đô thị nào ở Hà Nội sở hữu không gian sống hoàn toàn thiên nhiên nhưng lại đủ các dịch vụ, tiện ích hiện đại như khu đô thị đặng xá 2, từ hệ thống nhà hàng, trường mầm non, siêu thị,bể bơi, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em…

Những Tin tức khác
0913.380.660