Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Chung cư Mipec Riverside tọa lạc tại số 2, phố Long Biên II, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Ngay cạnh cầu Long Biên lịch sử, 3 mặt giáp các phố Long biên I, Long Biên II, đường đê Ngọc Thụy với tầm nhìn thơ mộng ra cầu Long Biên, Sông Hồng và trung tâm Hà Nội.

  Tọa lạc ở phía Đông Thủ đô Hà Nội ngay bên bờ Sông Hồng, trên diện tích 16.609 m2, với chiều cao 35 tầng và 3 tầng để xe, dự án văn phòng giao dịch, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thương mại và nhà ở để bán MIPEC RIVERSIDE là tổ hợp trung tâm thương mại và Căn hộ chất lượng, sang trọng và hiện đại của thủ đô Hà Nội.

   

  Dự án Mipec Riverside được thiết kế bởi các công ty tư vấn hà đầu trong khu vực và trên thế giới như: Công ty thiết kế kiến trúc và đô thị DA( Hàn Quốc ), Công ty kết cấu ARUP ( Hồng Kông ), Công ty thiết kế nội thất DWP (quốc tế).. Được thi công xây dựng bởi nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam HOA BINH Coporation.

  Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside

  Mipec Riverside có một thế mạnh lớn khi nằm bên cạnh sông Hồng thơ mộng, cư dân dự án sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

  Thiết kế nội thất chung cư

  Thiết kế hiện đại, thông minh giúp tận dụng tối đa diện tích từng phòng, cửa sổ, ban công và ánh sáng tự nhiên khiến khu căn hộ Mipec Riverside đặc biệt thoáng đãng, linh hoạt, tiện dụng.

  Khu căn hộ cao cấp Mipec Riverside có 18 loại hình căn hộ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với diện tích từ 69 m2 đến 150,49 m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ cho mỗi căn hộ.

  Thiết kế hiện đại, thông minh, tận dụng tối đa diện tích từng phòng, cửa sổ, ban công và ánh sáng tự nhiên khiến khu căn hộ đặc biệt thoáng đãng, linh hoạt, tiện dụng.

Những Tin tức khác
0913.380.660