Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất phòng khách ấm cúng cho chung cư tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thời tiết đã được chuyển đến tháng mang tín hiệu gió mùa không khí dễ dàng lạnh, chúng tôi sẽ tư vấn bạn thiết kế nội thất chung cư phòng khách cho mùa lạnh ấm cúng.

  Thời tiết đã được chuyển đến tháng mang tín hiệu gió mùa không khí dễ dàng lạnh mùa đông lạnh đang đến. Vì vậy, bạn cần thiết kế nội thất phòng khách chung cư ấm áp để tạo điều kiện mùa đông thay vì chơi với gấu bông với bạn, phim giải trí trong phòng khách. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn thiết kế nội thất chung cư phòng khách cho mùa lạnh ấm cúng.

  Thiết kế nội thất phòng khách ấm cúng cho chung cư

  Nệm bọt đặc biệt và sofa màu nâu mềm mại và ấm áp là không có bụi. Ánh sáng màu vàng và một lò sưởi trong cái hốc trên tường cạnh ghế sofa. Chỉ cần có một cảm giác ấm áp và ấm cúng cho căn phòng có không gian chức năng sét. Nếu bạn không thích sơn màu trắng với mùa đông, bạn có thể sử dụng tất cả các loại giấy dán tường có màu sắc ấm áp, giai điệu phong phú, sơn trang trí nội thất công phu màu gụ cà phê màu sắc của màu sôcôla ngọt ngào cho những người sành tường của tấm gỗ xua tan cảm giác lạnh lẽo .

  Không có thiết kế nội thất quá đòi hỏi, nhưng phòng khách là gọn gàng, sạch sẽ và ấm cúng để giảm thiểu các mặt hàng không mong muốn và nội thất cơ bản trong phòng khách. Phòng khách mở ra một cửa sổ bên ngoài lớn, căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nó cũng là một yếu tố quan trọng để sưởi ấm căn phòng với ánh sáng mặt trời tự nhiên.

  Không cần phải sử dụng các bức tường màu nóng. Vẫn đang tìm kiếm rất nóng trong phòng. Việc sử dụng các mặt hàng có thể ra các hiệu ứng đặc biệt là đối diện phòng mắt để tạo ra một bức tường màu để sử dụng lao động màu sắc ấm áp. Ngoài ra, nó được thiết kế nội thất để truyền cảm hứng cho một cửa sổ lớn, mặt trời chiếu sáng trực tiếp vào phòng khách chung cư cả căn phòng lấy cảm hứng từ sự ấm áp của thiên nhiên. Mùa đông là mong muốn tạo một không gian.

  Thêm cá tính và độc đáo cho nội thất chung cư. Nó cũng tạo ra một mục mới để trang trí ngôi nhà có một tấm thảm nhỏ khá ấn tượng để giữ ấm nhà khi trẻ nhỏ chơi sẽ không bị lạnh. Ngoài ra, không quên mang theo sự tăng trưởng của cây xanh trong nhà có thể là một phòng khách. Đơn giản chỉ cần luôn luôn có một bình hoa trên bàn, đó là gia đình của bạn luôn luôn đóng góp đáng kể vào việc tạo ra một không gian chung cư ấm cúng.

Những Tin tức khác
0913.380.660