Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Phòng khách không chỉ là nơi tiếp đón bạn bè, khách khứa mà nó còn là không gian quây quần, sinh hoạt chung của gia đình. Chính vì vậy thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sự hòa hợp của các thành viên trọng gia đình. Vậy thiết kế nội thất phòng khách như nào để hợp phong thủy luôn là câu hỏi của nhiều hộ gia đình. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các hộ gia đình cách thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy để tạo dựng hạnh phúc, ấm êm của mỗi hộ gia đình.

  Một số lưu ý thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy

  Cách thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy chỉ cần đơn giản không quá cầu kỳ mang đến cảm giác gọn gàng, sáng sủa. Bạn có thể phụ kiện, kệ sách... để mang lại không gian hài hòa, thêm linh khí phong thủy. Bộ sofa không nên đặt dưới xà ngang trong nhà bở nó có thể ảnh hưởng xấu tới sự hòa hợp của gia đình.

  Trong thiết kế nội thất không nên đặt ghế sofa thẳng với của chính bởi trong phong thủy đó là điều tối kị tụ khí gây xung khắc khiến gia đình không hòa thuận. Bộ ghế sofa và bàn trà cần được phối hợp ăn ý về cả kiểu dáng lẫn màu sắc.

  Lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy: Trần phòng khách thích hợp với những gam màu sáng nhẹ nhàng, bạn nên trang trí trần nhà sáng màu để phù hợp với nguyên lý chung của đạo âm dương trong phong thủy.

  Đối với màu sắc tường không nên lựa chọn màu sắc quá tối. Ngoài ra những chiếc đèn trang trí kết hợp với màu tường cũng tạo hiệu ứng cho không gian khiến căn phòng có nhiều linh khí tốt.

  Nội thất cần được lựa chọn có tính đồng bộ không quá lòe loẹt, cầu kỳ tạo cảm giác rối mắt gây tụ khí trong nhà.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích để bạn có thể thiết kế không gian phòng khách hợp phong thủy cho gia đình mình.

Những Tin tức khác
0913.380.660