Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé gái yêu điệu đà tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái luôn đa dạng và phong phú nhưng thường tốn khá nhiều thời gian công sức cho việc trang trí. Vậy trang trí phòng ngủ như thế nào để mang lại một không gian ngủ đẹp và hợp với bé yêu nha bạn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh.

  Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé gái để giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng trọng việc thiết kế nội thất cho bé gái yêu của nhà mình.

  Những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé gái nhà bạn

  Căn phòng ngủ sử dụng gam màu chủ đạo là màu hồng, cam nhạt, tím... mang lại một không gian tràn ngập màu sắc giúp bé yêu có thể thỏa sức sáng tạo theo cá tính của chính mình. Nội thất phòng ngủ trở nên đáng yêu và dễ thương với chiếc giường đơn nhỏ xinh, bên cạnh đó những đồ vật trang trí, đồ chơi cho bé kết hợp hài hòa mang đến một không gian riêng tư sinh động cho bé.

  Căn phòng sử dụng gam màu chính là màu xanh nhạt, màu hồng... là những gam màu sáng nổi bật giúp bé thoải mái, thích thú và bị cuốn hút bởi không gian riêng tư này. Phòng ngủ được bố trí với 1 phòng ngủ, 1 bàn trang điểm, 1 kệ giá giúp bé lưu trừ đồ đạc kết hợp cùng với các hình dán trang trí khắp căn phòng mang đến không gian sinh động giành cho bé. Cửa sổ lớn được thiết kế và bài trí thích hợp giúp căn phòng có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên tối đa giúp căn phòng trở nên bắt mắt hơn.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Cùng tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé gái của chúng tôi nhé:

  Trên đây là một số thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để thiết kế căn phòng ngủ riêng cho bé nhà bạn nhé!

Những Tin tức khác
0913.380.660