Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 đẹp lung linh tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Kết hợp những nguyên tắc thiết kế dành cho các không gian nhỏ thì với diện tích căn phòng tắm nhỏ 2m2 chúng tôi lựa chọn thiết kế các tông màu trắng sáng và sử dụng các vật liệu trang trí trong, có độ phản cạ để làm không gian thêm phần thoáng rộng. Cách sắp xếp đồ dùng gọn gàng, ngăn nắp khoa học cũng là một phương án khiến không gian phòng tắm thêm phần rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái cho việc sinh hoạt của bạn.

  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một sỗ mẫu thiết kế phòng tắm 2m2 nhỏ đẹp đáp ứng được đầy đủ công năng trong sinh hoạt cá nhân của bạn. Cùng tham khảo nào!

  Những mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 đẹp lung linh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm với điểm nhấn ấn tượng khi tạo nên bức tường với những gam màu đặc biệt, nổi trội khi kết hợp với thảm trải sàn tông màu sáng. Đồ dùng nội thất được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp ở một bên tạo lối đi thông thoáng khiến không gian phòng tắm nhỏ hẹp của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

  Mẫu thiết kế phòng tắm mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, lịch sự với cách sử dụng gam màu trắng chò bức tường và đồ dùng nội thất. Những chiếc tủ chứa đồ màu trắng là cách bố trí cần thiết và hợp lý khiến không gian này trở nên gọn gàng và khoa học hơn. Cách sử dụng gam màu trắng để thiết kế nội thất cùng là một giải pháp hoàn hảo để " ăn gian " thêm không gian diện tích của căn phòng tắm.

  Một số xu hướng có thể bạn quan tâm

  Hãy xem thêm một số mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 nữa dưới đây nhé!

  Thiết kế với phong cách hiện đại, sự kết hợp trắng-đen mang đến cảm giác rộng rãi và cuốn hút bởi vẻ đẹp tinh tế trong mẫu thiết kế phòng tắm 2m2 nhỏ này.

  Sử dụng cửa kính khiến không gian không bị bí bách, chật hẹp.

  Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ 2m2 đẹp lung linh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất Inhome chúng tôi để nhận được những chia sẻ, tư vấn chi tiết hơn nhé!

Những Tin tức khác
0913.380.660