Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Toàn cảnh trường TH School ngôi trường màu hồng giữa lòng Hà Nội tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Những ngày gần đây, nhiều người không ngớt lời xôn xao về một ngôi trường toàn màu hồng (Trường TH School) cùng học phí khủng lên đến nửa tỉ đồng 1 năm giữa lòng Hà Nội. Cùng nội thất Inhome khám phá ngôi trường đáng mơ ước này nhé!

  Thiết kế kiến trúc độc đáo của trường TH School - ngôi trường màu hồng giữa lòng Hà Nội

  Ngôi trường màu hồng mang tên TH School được tọa lạc tại phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Ngôi trường được xây dựng lấy ý tưởng từ bông hoa Sen - một biểu tượng của Việt Nam. Khuôn viên trường rộng 20.000m2 bao gồm nhà học, khuôn viên xanh, nhà đa năng... phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh với việc áp dụng áp dụng mô hình giáo dục toàn diện theo chương trình tiên tiến của thế giới kết hợp với tinh hoa Việt Nam học. Học sinh được tiếp cận với những chương trình giáo dục hiện đại của quốc tế và những kiến thức về địa lí và lịch sử Việt Nam để làm hành trang bước vào công cuộc hội nhập quốc tế.

  Theo các nhà thiết kế nội thất kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam, kiến trúc của ngôi trường giống bông sen nở trên tàu lá xanh về bốn phía tạo không gian mở, thiết kế lan tỏa giúp ngôi trường lọt trong danh sách những ngôi trường có view đẹp nhất Hà Nội. Đây cũng là một yếu tố giúp ngôi trường thu hút được nhiều sự chú ý từ học sinh đến phụ huynh.

  Những điều đặc biệt tại ngôi trường màu hồng (TH School)

  Quy mô đào tạo của TH School dưới dạng trường liên cấp bao gồm trường Mầm non với 17 lớp; trường Tiểu học với 25 lớp; trường Trung học với 45 lớp (Khối THCS: 24 lớp; Khối THPT: 21 lớp) chính vì thế mà số lượng học sinh vào đây sẽ bị hạn chế một phần.

  Theo nhà trường, sau mỗi cấp học, học sinh TH School sẽ được nhận chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam - được công nhận toàn cầu. Đây là một điểm đổi mới rất lớn, xây dựng một môi trường học đẳng cấp quốc tế.

  Điều đặc biệt nữa đó là học sinh TH School sau khi tốt nghiệp lớp 12 (bậc dự bị Đại học) sẽ được cấp bằng Tú tài quốc tế (bằng ALevel hoặc bằng IB) - tấm vé giúp học sinh vào thẳng các trường đại học trên thế giới và có điều kiện thuận lợi hơn khi xin học bổng hoặc các hình thức hỗ trợ tài chính khác.

  Cơ sở vật chất của trường thuộc hàng bậc nhất, đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế như sân chơi, căn tin, thư viện, hồ bơi... học sinh không chỉ phát triển về tư duy mà còn được phát triển toàn diện về thể chất. Màu sắc hiện đại, trẻ trung và tươi sáng sẽ giúp các em sáng tạo và kích thích hứng thú trong học tập.

  Học phí của TH School khiến nhiều người phản ngạc nhiên, chi phí học đắt đỏ khiến nhiều người tin tưởng vào một hệ thống giáo dục chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Học phí được tăng dần theo từng cấp học và mức học phí cao nhất dành cho bậc THPT đó là 523 triệu/ năm. Nếu cho con bạn học tại trường từ mầm non đến hết bậc THPT thì có lẽ bạn sẽ phải "hoa mắt" bởi những con số 0 liên tiếp.

  >>> Thiết kế trường mầm non ngôi sao   >>> Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia   >>> Thiết kế trường trung học cơ sở đúng tiêu chuẩn hiện hành

  Tuy nhiên với sự ra đời của trường TH School, một tia sáng trong nền giáo dục của Việt Nam, từng bước xây dựng nền giáo dục ngày càng hiện đại hơn.

Những Tin tức khác
0913.380.660