Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Tư vấn thiết kế nội thất tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Tư vấn thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất là người bạn đồng hành thân thiết không thể thiếu của ngành kiến trúc.

  Bất kể công trình kiến trúc nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng hay nhà hàng....có quy mô như thế nào đi chăng nữa mà phần thiết kế, bài trí nội thất bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ khiến cả công trình đó trở nên thất bại. Do vậy, có thể thấy thiết kế nội thất là một khâu rất quan trọng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện bất kể một công trình nào.

  Tư vấn thiết kế nội thất

  Thiết kế nội thất không chỉ là việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà còn phải biết cách phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tâm linh, tinh thần) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do đó, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

  Nghệ thuật thiết kế không có chuẩn mực, bởi lẽ đó người làm thiết kế nội thất cần thấu hiểu được tâm lý của người sống trong không gian mình thiết kế để có cách tiếp cận gần hơn với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng, từ đó lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp.

  Dưới đây là một vài nguyên tắc chúng tôi muốn tư vấn thiết kế nội thất cho bạn:

  - Hình khối: Mỗi công trình sẽ mang một phong cách khác nhau. Phong cách cổ điển thì hình khối phải trang nghiêm, bề thế. Phong cách hiện đại lại nghiêng về xu hướng giản dị, tinh tế mà vẫn lịch sự, trang trọng.

  - Màu sắc: Một không gian đẹp không có nghĩa là phải tô vẽ rực rỡ sắc màu. Cần phải biết kết hợp giữa màu sơn tường với màu sắc nội thất để tạo nên một công trình hài hòa và có tính thẩm mỹ.

  - Vật liệu: Đồ nội thất không nhất thiết phải đắt tiền mới là đẹp. Người thiết kế cần phải biết chọn lọc, tận dụng và phối hợp hài hòa giữa các vật liệu đơn giản và hiện đại để công trình có những nét đặc trưng riêng, tạo ấn tượng và điểm thu hút.

  • Tận dụng không gian: Do yếu tố khách quan, mỗi công trình khi xây dựng xong thường có một khoảng trống khó bố trí nội thất, người ta gọi chung là "góc chết". Việc tận dụng "góc chết" này sao cho hợp lý và hiệu quả lại là phải cần đến khả năng sáng tạo, cách thiết kế và tính toán của các kiến trúc sư.

  Nhìn chung, thiết kế nội thất trong bất kể không gian sống nào thì vấn đề quan tâm nhất vẫn chính là con người sống trong không gian đó. Bởi vậy, người thiết kế nội thất phải tạo ra những sản phẩm sao cho vừa làm đẹp không gian sống, thỏa mãn được sở thích và ý muốn của chủ nhân, thể hiện phong cách cũng như cá tính của họ, đồng thời thể hiện sự khéo léo của chính những người làm nghề trên mỗi sản phẩm của mình tạo ra. Hãy đến với Inhome để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất các bạn nhé!

Những Tin tức khác
0913.380.660