Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Văn phòng lạ mắt của Google ở Hà Lan tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Những chiếc bánh lớn, ấm trà treo lơ lửng từ trần nhà hay rèm cửa trông giống như dây phơi quần áo tạo nên nét khác biệt của trụ sở Google tại Amsterdam.

  Văn phòng lạ mắt của Google ở Hà Lan

  Nội thất của khu nhà có mặt bằng 3.000 m2 lấy cảm hứng từ garage mà hai nhà sáng lập Larry Page và Sergey Brin đã bắt đầu khởi nghiệp. Ngoài ra, dấu ấn của văn hóa Hà Lan cũng được thể hiện qua cách trang trí trụ sở. Yếu tố bền vững được đề cao với những chất liệu không độc hại, các vật liệu tái sử dụng.

  Từ chỗ ngồi của mình, mọi kỹ sư, nhà thiết kế đều có thể nhìn ngắm khung cảnh thành phố. "Đó là nơi mà nhân viên có thể làm việc tốt hơn khi môi trường làm việc đáp ứng được nhu cầu của họ", công ty thiết kế D/Dock chia sẻ.

  Khu vực lễ tân vừa thể hiện hình ảnh của Google vừa có dấu ấn của Hà Lan với hình ảnh biểu tượng của hoàng gia và chiếc xe đạp. Đất nước này nổi tiếng là một trong những nơi có nhiều người đi xe đạp nhất thế giới.

  Logo của Google được cách điệu với biểu tượng hoàng gia và màu cờ Hà Lan.

  tổ òn lấy cảm hứng từ những con ong chaw3m chỉ làm việc và sáng tạo. 

  Khu vực phòng ăn của Google với những chiếc bánh treo lơ lửng, đèn là các ấm trà. Đảo bếp có họa tiết màu xanh gốm sứ. Tất cả gợi tới văn hóa uống trà của các nước châu Âu.

  Những bức tường gạch giả vẽ graffiti gợi nhớ tới nơi khởi nghiệp của hai người sáng lập Google và nghệ thuật đường phố của Hà Lan.

  Có rất nhiều không gian riêng tư để làm việc. Hình ảnh rèm cửa họa tiết là những bộ quần áo, áo mưa in logo siêu nhân được phơi dọc cửa sổ tạo cảm giác như ở nhà.

  Cũng như các văn phòng khác của Google, ở đây có nhiều nơi vui chơi như bàn bi-lắc, tập gym và cả phòng cầu nguyện.

  Thêm một góc khác biệt của Google với những bức tường sẫm màu, trần nhà đen và những chùm đèn lạ mắt. Một phần tường sử dụng loại giấy dán hình phong cảnh khu rừng lớn. Tivi được đặt ở khu vực cách điệu như một tán cây lớn.

Những Tin tức khác
0913.380.660