Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Tủ kệ tivi đẹp nhà chị Hương, Chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thi công bàn trà, tủ kệ tivi

  Thi công tủ kệ tivi chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy

  Tủ Kệ Tivi được Inhome thiết kế và thi công không chỉ đơn giản là nơi bài trí tivi mà còn có thể sử dụng như một kệ trang trí, kệ đựng đồ đa năng và hữu ích.

  Thi công tủ kệ tivi chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy 1

  Inhome kết hợp 2 màu sơn trắng và màu gỗ mộc tự nhiên cho thiết kế nội thất này, tạo nên sự hài hòa trong cách phối màu, mang đến một không gian ấm cúng, dễ chịu. Gia chủ có thể tận dụng kệ zic zac để bày biện tranh ảnh, lọ hoa, đồ trang trí,... Đồng thời, những ngăn kéo nhỏ cũng sẽ giúp gia chủ cất giữ đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp, khiến căn phòng thêm phần rộng rãi, nhiều khoảng trống mát mẻ, thoáng đãng hơn.

  Thi công tủ kệ tivi chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy 2

  Bàn trà nhỏ với bề mặt được ốp kính đồng bộ với hệ kệ tivi cũng là điểm nhấn cho căn phòng. Nhờ thiết kế thông minh này, gia chủ có thể tận dụng ngăn, hộc để cất giữ, bảo quản ly, cốc chén, ấm trà hay bánh kẹo, hoa quả khi chưa dùng tới.

  Thi công tủ kệ tivi chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy 3

  Mặt bàn phẳng và rộng giúp bày biện được nhiều đồ hơn, thậm chí gia chủ có thể trang trí lọ hoa để tăng thêm phần sinh động và vui tươi cho không gian. Với nhà có trẻ nhỏ thì việc thiết kế bo tròn các góc bàn, cạnh bàn sẽ mang lại tính an toàn cao, giúp trẻ thỏa sức vui đùa mà không lo bị va đập. Inhome luôn đảm bảo các sản phẩm và thi công nội thất của chúng tôi không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt về chất lượng, khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình cảm thấy yên tâm và hài lòng khi sử dụng.

Những Thi công khác
0913.380.660