Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất trường Eureka tháng 12 năm 18 11

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế

  INHOME- ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRƯỜNG MẦM NON CHUYÊN NGHIỆP:

  Inhome đã có 10 năm uy tín và kinh nghiệm tư vấn thiết kế trường mầm non

  Inhome thiết kế với công năng sử dụng tối ưu nhất

  Inhome thiết kế ý tưởng sáng tạo - thân thiện với trẻ nhỏ

  Inhome thiết kế đẹp - giải pháp chi phí đầu tư thấp.

  Thiết kế nội thất trường Eureka

  Khi thiết kế nội thất lớp học dành cho các bé mầm non, ngoài yếu tố quan trọng là phải đảm bảo tính an toàn cho trẻ khi sử dụng thì người thiết kế cũng cần quan tâm tới yếu tố thẩm mỹ, kết hợp màu sắc sao cho phù hợp với lứa tuổi, mang lại sự thích thú, hào hứng cho các bé khi tới lớp.

  Phòng học bao gồm: bàn học, ghế ngồi, kệ giá sách, tủ đựng đồ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Inhome thiết kế các đồ nội thất phù hợp với tầm vóc của trẻ, để trẻ dễ dàng lấy và cất giữ sách vở, đồ chơi, các trò chơi cũng đúng với lứa tuổi của bé, giúp các bé thỏa sức vui đùa với nhau một cách an toàn.

  Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo các đồ nội thất trong phòng đều được thiết kế đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn, quy trình sản xuất không gây nguy hiểm cho trẻ khi chơi đùa.

  Với các bé, trường mầm non chính là nơi bé lần đầu được trải nghiệm với những điều mới mẻ và sẵn sàng cho chặng đường học tập sau này. Nơi đây, lần đầu tiên bé sẽ được tiếp xúc với bạn bè, thầy cô

  -  Vì thế một thiết kế nội thất trường mầm non thân thiện, thú vị là một vấn đề cần các nhà quản lý giáo dục hết sức cân nhắc và đầu tư, để tạo ra cho các bé một môi trường học tập và vui chơi chuyên nghiệp, giúp bé có khả năng phát triển toàn diện nhất.

   

Những khác
0913.380.660