INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Nội thất đẹp phòng trẻ em 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Nội thất đẹp phòng trẻ em: Inhome đã thiết kế nội thất phòng trẻ em với một phòng ngủ thông thường và thiết kế một thiên đường mơ ước cho việc học và chơi của bé nhà bạn chỉ với 10 mét vuông.

Dự án: Thiết kế nội thất phòng trẻ em
Chủ đầu tư: Anh Ninh.
Đ/c: Phố Nam Cao, Quận Hải An, Hải Phòng.
Diện tích phòng ngủ: 10m2
Triển khai: Thiết kế nội thất Inhome

Không gian 10 mét vuông không phải là một diện tích lớn so với một phòng ngủ thông thường, nhưng nếu khéo léo bài trí, đây vẫn trở thành một thiên đường mơ ước cho việc học và chơi của bé nhà bạn.

Gam màu sử dụng cho căn phòng trẻ em này là màu gỗ tự nhiên với màu hồng nhạt phù hợp với bé gái, màu của sự phát triển và sáng tạo. Giường ngủ có kích thước 1,2 x 2m được bố trí áp tường với hệ ngăn kéo gầm giường để đồ tiện nghi. Chiếc tủ thấp kết hợp đuôi giường tạo nên khối trang trí đẹp mắt. Các bé có thể tận dụng khoảng trống ở đây để ngồi nghỉ ngơi, thư giãn rất thích hợp.

Nội thất đẹp phòng trẻ em

Do diện tích khiêm tốn nên kiến trúc sư đã sáng tạo chiếc tủ áo độc đáo "2 trong 1" khác lạ và cá tính này với các chi tiết thiết kế thông minh, mang đến sự mới mẻ cho không gian phòng. Hai khoang tủ được bài trí tách dời sang 2 bên, ở giữa là vị trí hợp lý để bố trí một chiếc bàn học xinh xắn cùng ghế ngồi cách điệu mang 1 phong cách rất riêng. Các cửa sổ lớn, nhỏ trong phòng có tác dụng cung cấp ánh sáng tự nhiên giúp bé có một môi trường học tập và vui chơi thoáng mát, sáng sủa.

Nội thất đẹp phòng trẻ em

Với thiết kế nội thất phòng trẻ em này, mỗi mảng tường cần có những trang trí đặc biệt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có tính giáo dục để các bé thỏa sức học hỏi và khám phá. Đó có thể là góc “động vật” hay góc “vũ trụ" tùy theo sở thích của bé. Kèm theo đó là những điểm nhấn ngộ nghĩnh bằng những giá trang trí treo tường để bé thỏa thích bày những đồ vật mà mình yêu thích. Đặc biệt, Inhome cũng luôn chú trọng tới chất lượng của đồ đạc nội thất để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các bé trong suốt quá trình sử dụng.

Nội thất đẹp phòng trẻ em 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660