INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Nội thất phòng ngủ hiện đại 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Nội thất phòng ngủ hiện đại: Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại dành cho anh Thắng ở phú thọ dựa trên những sản phẩm nội thất bình thường nhưng được bố trí sắp đặt nội thất cho phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và bố trí, sắp đặt sao cho phù hợp với yêu cầu của gia chủ, tinh tế, tiện ích và đảm bảo gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Thiết kế Nội thất phòng ngủ hiện đại nhà anh Thắng - Phú Thọ

Nội thất phòng ngủ hiện đại 01

Giường ngủ và bàn làm việc được đặt cạnh nhau trong không gian này với kiểu dáng được thiết kế đơn giản từ gỗ verneer sồi cùng màu sơn sáng bắt mắt. Giá sách treo tường chỉ là các kệ gỗ treo song song nhau, giúp gia chủ dễ dàng cất giữ và bảo quản sách báo, tài liệu của mình. Để tăng thêm tính sinh động cho không gian, gia chủ có thể tận dụng các khoảng tường trống để treo thêm tranh ảnh, đồng hồ, hay các vật trang trí cũng rất đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật.

Nội thất phòng ngủ hiện đại 02

Đối diện giường ngủ là khu vực bài trí tivi và bàn trang điểm. Inhome thiết kế nội thất phòng ngủ với tủ kệ "3 trong 1", vừa làm bàn phấn, vừa làm tủ đựng đồ, đồng thời làm kệ trang trí rất đẹp mắt. Sản phẩm hữu ích này không chỉ đẹp bởi hình thức mà còn vô cùng tinh tế khi sử dụng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nội thất phòng ngủ hiện đại 03

Ấn tượng hơn cả là tủ quần áo trong căn phòng này. Gia chủ chắc hẳn là một "tín đồ thời trang" đích thực bởi tủ áo này được thiết kế khá đặc biệt, có rất nhiều ngăn, nhiều khoang để gia chủ thỏa sức cất giữ và bảo quản trang phục cũng như đồ dùng tư trang khác của mình. Màu sơn đẹp mắt kết hợp với các tay cầm bằng inox sáng bóng khiến bộ sản phẩm nội thất này thật sự nổi bật, làm bừng sáng một góc nhỏ trong căn phòng này.

Trên đây là thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại của anh Thắng ở Phú Thọ được inhome thiết kế nội thất và thi công. Sau khi hoàn thành anh Thắng rất ưng ý. Niềm vui của anh Thắng chính là sự khích lệ rất lớn dành cho Inhome chúng tôi!

Nội thất phòng ngủ hiện đại 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660