INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Thiết kế nội thất phòng ngủ 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Thiết kế nội thất phòng ngủ: Thiết kế nội thất phòng ngủ tạo sự tiện nghi và mục đích sử dụng và các tiêu chí cần thiết sao cho tạo nên một không gian hoàn hảo, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Dự án: Thiết kế nội thất phòng ngủ
Khách hàng: Chị Nhiên
Địa chỉ: Mê Linh, Hà Nội
Thiết kế & thi công nội thất: Công ty thiết kế nội thất INHOME

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Ngày nay, phòng ngủ không chỉ đơn giản là nơi để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là không gian làm việc, học tập riêng tư của mỗi người. Do vậy, với thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chị Nhiên, Inhome đã chú trọng tới sự tiện nghi, mục đích sử dụng và các tiêu chí cần thiết sao cho tạo nên một không gian hoàn hảo, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 01

Đây là khu vực bố trí bàn trang điểm, giường ngủ và tủ áo. Các thiết kế của Inhome đều rất đơn giản, không cầu kỳ về kiểu dáng nhưng hoàn toàn đảm bảo tính tiện ích khi sử dụng. Màu sơn nâu sáng kết hợp với màu trắng sang trọng tạo nên sự tinh tế cho mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 02

Giường ngủ được đặt chính giữa với phần đầu giường không quá cao, thiết kế sát mặt đất tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn cho sản phẩm này. Kế bên là bàn trang điểm với phần gương lớn treo tường nổi bật và 1 tab nhỏ đầu giường được thiết kế thông minh không chỉ là nơi để đèn ngủ mà còn sử dụng để cất giữ đồ đạc cũng rất gọn gàng và ngăn nắp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 03

Tủ áo lớn nhiều ngăn, nhiều khoang sẽ giúp gia chủ dễ dàng trong việc cất giữ, bảo quản trang phục, đồ dùng tư trang của mình. Ngoài ra, với thiết kế 2 ngăn lớn trên cùng, gia chủ có thể để chăn màn hay những đồ dùng không cần thiết để mang lại sự gọn gàng, thoáng đãng cho không gian phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 04

Đối diện giường ngủ là hệ tủ kệ tivi, khu vực bàn làm việc và giá sách treo tường. Không gian phòng tuy nhỏ nhưng mọi chức năng, nhu cầu sử dụng vẫn được Inhome đáp ứng một cách khoa học, đầy đủ, mang đến cho gia chủ một không gian phòng ngủ rất riêng tư, kín đáo, vừa là nơi ngủ nghỉ, vừa là nơi học tập và làm việc rất hữu ích.

Trên đây là thiết kế nội thất phòng ngủ của chị Nhiên - Mê Linh, Hà Nội do Inhome thiết kế và thi công nội thất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660