Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp: Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp với sự trẻ trung, năng động sáng tạo và với cách phối màu tinh tế.

  Dự án: Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp
  Chủ đầu tư: Anh Phương
  Địa chỉ: Phố Nguyễn Sơn, Long Biên

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

  PHƯƠNG ÁN 1

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp 01

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp 02

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp 03

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp 04

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp 05

  PHƯƠNG ÁN 2

  Phòng ngủ này thật sự khác biệt sau khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với sự nhã nhặn, tinh tế trong việc phối hợp màu sắc cùng lối thiết kế nội thất ấn tượng, độc đáo và vô cùng tiện nghi của Inhome. Không sử dụng nhiều gam màu rực rỡ nhưng căn phòng vẫn rất lôi cuốn, tạo cho các bé sự thoải mái, thích thú khi được học tập, vui chơi và nghỉ ngơi trong không gian của chính mình.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp 06

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp với giường ngủ 3 tầng cho 3 con nhỏ nhà anh Phương. Đây là sản phẩm nội thất thông minh Inhome muốn mang tới cho các gia đình đông con. Bố mẹ có thể giúp các bé sử dụng chiếc giường này bằng cách hướng dẫn các con kéo ra khi cần sử dụng và cất đi khi không dùng tới, tạo cho các con thói quen tự lập ngay từ nhỏ. Với tính năng tiện ích này, phòng ngủ của các bé sẽ luôn gọn gàng, ngăn nắp, nhiều không gian rộng rãi, thoáng đãng để các bé vui chơi, chạy nhảy.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp 07

  Do căn phòng không được vuông vức nên kiến trúc sư Inhome phải có những phương án thiết kế sao cho thật phù hợp, biến yếu điểm thành ưu điểm, mang đến cho các bé một không gian sống hoàn hảo, phù hợp với khả năng sử dụng và sở thích của trẻ. Bàn học của 2 bé lớn đặt cạnh cửa sổ, xung quanh là hệ thống kệ treo tường đa năng không chỉ giúp lưu giữ đồ đạc mà còn có tác dụng trang trí khiến căn phòng thêm ấn tượng, độc đáo hơn.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp 08

  Đối diện giường ngủ là nơi bài trí tivi và góc học tập cho bé thứ 3 nhà anh Phương. Tại đây, Inhome sử dụng kệ gắn tường không chân với mặt kệ rộng và bằng phẳng, vừa làm kệ đựng đồ vừa làm bàn học rất tiện nghi. Phía trên là kệ tủ đa năng được chia làm nhiều ngăn, nhiều ô giúp gia chủ dễ dàng bày biện, lưu giữ đồ đạc theo sở thích và ý muốn.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp 09

  Tủ áo lớn 3 khoang rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của 3 bé. Inhome cũng tinh tế chia các ngăn, các đợt bên trong sao cho phù hợp, giúp cất giữ đồ đạc một cách tối đa, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế những đợt kệ song song ngay cạnh lối cửa ra vào để trang trí cho căn phòng thêm sinh động, vui tươi hơn.

  Huy vọng với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp mắt đã được Inhome thiết kế và thi công này phù hợp với gia đình bạn.

Những Thiết kế khác
0913.380.660