Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp miễn chê tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp miễn chê: Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái rất phù hợp với những gia đình có xu hướng về các vùng quê sống với không khí trong lành và cảnh đồng quê tươi xanh.

  Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp

  Họ yêu thích sống trong những ngôi nhà vườn nhỏ, đơn giản vì thế Inhome cho ra mắt những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp và hiện đại nhất.

   

  Thiết kế biệt thự nhà vườn đơn giản với mát vát để chống nóng, tạo thiết kế đẹp mắt. Thiết kế mái che để tránh mưa và nắng hắt trực tiếp vào nhà. Hệ thống cửa sổ giúp cho ngôi nhà đón ánh sáng nhiều nhất và tạo sự lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Bên ngoài ngôi nhà chính là khoảng sân rộng với vườn và bãi cỏ tạo nên không khí xanh mát cho cuộc sống. Các chậu cây được đặt xung quanh nhà để giảm độ nóng và trang trí cho ngôi nhà. Vườn và bãi cỏ sẽ là nơi thư giãn hợp lí cho gia đình mỗi dịp cuối tuần sau thời gian làm việc mệt mỏi.

  Nhà vườn một tầng được chia làm các phòng liền kề phụ thuộc vào số lượng thành viên gồm có phòng khách, phòng bếp, khi vệ sinh và các phòng ngủ. Nội thất bên trong được thiết kế kiến trúc hài hòa và thống nhất theo một phong cách. Các phong cách nội thất do gia chủ lựa chọn và Inhome sẽ thiết kế và đưa ra bản vẽ chi tiết. 

  Phòng khách với sofa, kệ tivi, kệ trang trí... với màu sắc tươi sáng cho căn phòng rộng rãi và tươi sáng. Tạo một vài điểm nhấn để căn phòng trở nên thú vị và đẹp mắt. 

  Phòng ngủ cha mẹ nên chọn những màu sắc nhã nhặn với những thiết kế đơn giản. Phòng ngủ trẻ em được thiết kế theo sở thích với màu sắc và trang trí bắt mắt. 

  Căn bếp cũng rất quan trọng thể hiện được tài khéo léo của người phụ nữ trong gia đình. Thiết kế hợp lí với độ cao vừa phải. 

  Thiết kế nội thất nhà ở là một trong những lĩnh vực mũi nhọn bên cạnh thiết kế nhà ở của Inhome. Những thiết kế của chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng của thế giới để mang đến những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mới nhất cho gia đình bạn.

Những Thiết kế kiến trúc nhà vườn khác
0913.380.660