Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 sang trọng và tinh tế tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 sang trọng và tinh tế: Để có một bản thiết kế căn hộ chung cư 50m2 đẹp như ý muốn thì thiết kế nội thất Inhome là địa chỉ uy tín nhất.

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2

  Hiện nay các căn chung cư nhỏ giá rẻ được nhiều người ưa chuộng do đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình.

  Inhome là công ty thiết kế nội thất cho các văn phòng, căn hộ,... với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Khi cần thiết kế nội thất chung cư thì khách hàng nên lưu ý những điều sau:

  Thứ nhất khách hàng cần lựa chọn những kiến trúc sư uy tín. Tại Inhome có một đội ngũ kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thiết kế nhiều công trình lớn sẽ giúp bạn thiết kế nội thất chung cư 50m2 một cách hoàn hảo và hợp lí nhất. Khách hàng chỉ cần nêu ý tưởng với kiến trúc sư kết hợp với việc tham khảo ngôi nhà và họ sẽ có một bản thiết kế nội thất hoàn hảo.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

   

  Thứ hai trong thiết kế thi công nội thất, phải có sự hài hoà giữa các nội thất.

  - Do ngôi nhà có diện tích nhỏ 50m2 nên khi thiết kế yêu cầu ý tưởng chủ đạo, phong cách trang trí,  màu sắc của tường của nội thất, tông màu chủ đạo để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian của căn hộ.

  - Các nội thất cần có kích thước cân đối không nên quá to cái quá nhỏ, do diện tích nhỏ nên cần nội thất nhỏ như vậy căn hộ không chật chội.

  - Tránh việc tạo các không gian quá khách biệt, căn hộ 50m2 sẽ bị chia cắt khiến nó càng nhỏ, không tạo được sự thống nhất.

  - Phù hợp với phong thủy gia chủ. Theo quan niệm phương Đông, phong thủy là một yếu tố quan trọng đến sinh khí của gia đình. Hợp phong thủy gia đình sẽ thịnh vượng, hạnh phúc và tiền tài.

  Để có một căn hộ như ý thì nội thất là một yếu tố quyết định, với căn hộ nhỏ thì thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 là một thế mạnh của Inhome. Dù không gian nhỏ nhưng với bàn tay của các kiến trúc sư Inhome thì các bạn cũng sẽ có một bản thiết kế nội thất chung cư đẹp mà không gian thoải mái sống. 

  Do căn hộ nhỏ nên khi thi công sẽ không thế tránh khỏi các lỗi, Inhome có chính sách bảo hành vô cùng tốt với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

  >>> Các bạn hãy cùng tham khảo seri bài viết thiết kế nội thất chung cư 45m2  >  60m2  >  65m2  >  70m2  >  75m2  >  80m2  >  90m2   >  100m2

  Bạn đang muốn căn hộ diện tích nhỏ hẹp nhà mình có một bộ mặt mới. Hãy đển Inhome chúng tôi giúp bạn làm điều đó vì chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 50m2 rất nhiều lần. Suốt chặng đường phát triển của Inhome, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, hi vọng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Những Thiết kế nội thất chung cư khác
0913.380.660