Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất chung cư 64m2 cho gia đình nhỏ 4 người ở tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế

  Thiết kế nội thất chung cư 64m2 cho gia đình nhỏ 4 người ở

  Thiết kế nội thất chung cư 64m2 với diện tích không lớn vì vậy đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế của Inhome đã mang đến những giải pháp mới như: cách bố trí, phối màu, nội thất... nhằm cải thiện không gian diện tích của căn hộ chung cư.

  Căn hộ chung cư Linh Đàm này của chị Hoa có diện tích hạn hẹp chỉ với 64m2 nên Inhome lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng với ngững đồ dùng thông minh để tiết kiệm diện tích mà vẫn toát nên được nét đẹp sang trọng, lịch sự.

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 64m2 cho 4 người ở

  Điểm nổi bật của căn hộ chung cư khi bạn đặt chân vào nhà đầu tiên chính là không gian phòng khách, chính vì vậy Inhome đã mang đến một "chiếc áo choàng mới" mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, trang nhã và lịch sự khiến không gian trở nên mềm mại và dễ chịu.

   

  Bên cạnh đó, một không gian mở rộng liên kết với không gian phòng bếp là một giải pháp mới của Inhome nhằm tiết kiệm diện tích cho căn hộ vừa khiến không gian trở nên rộng rãi vừa tận dụng được nguồn ánh sáng phá vỡ sự bí bách và tầm view tối của căn hộ diện tích nhỏ.

  >>> Các bạn hãy cùng tham khảo seri bài viết thiết kế nội thất chung cư 45m2  >  50m2  >  60m2  >  65m2  >  70m2  >  75m2 >  80m2  >  90m2   >  100m2

  Phòng ngủ chính là một không gian quan trọng của căn hộ, phòng ngủ chính là nơi thư giãn và nghỉ ngơi của bạn sạu những giờ làm việc, học tập mệt mỏi vì vậy Inhome đã giúp bạn trang hoàng không gian riêng tư man đến cho bạn một giấc ngủ dễ chịu để phục hồi năng lượng để có một khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi và tràn ngập năng lượng. Không chỉ là một không gian nghỉ ngơi căn phòng ngủ còn là nơi riêng tư mà bạn có thể thoải mái thể hiện tích cách, cá tính của riêng mình vì vậy thay vì lựa chọn những đồ nội thất cồng kềnh Inhome bố trí đồ nội thất sao cho tiết kiệm tối đa không gian nhằm mang đến một không gian thoáng rộng để bạn có thể thỏa thích thể hiện.

   

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư của Inhome là một giải pháp hoàn hảo mà chúng tôi mang đến nhằm đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày của bạn. 

   

   

   

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Hãy liên hệ với Inhome chúng tôi để nhận những tư vấn về thiết kế nội thất chung cư 64m2, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về mẫu thiết kế này.

                                                                                                                                                                                                                      Huy Khôi

Những Thiết kế nội thất chung cư khác
0913.380.660