INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Thiết kế phòng ngủ VIP 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Thiết kế phòng ngủ VIP: Inhome thiết kế phòng ngủ VIP của anh Sơn với những đường nét tinh tế, sắc sảo, toát lên vẻ sang trọng, mang đến cho gia chủ 1 cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Sơn.
Đ/c: Đô thị Việt Hưng, Long Biên.
Hạng mục: Thiết kế phòng ngủ VIP.
Thiết kế nội thất và thi công nội thất bởi INHOME

Thiết kế phòng ngủ VIP

Phòng ngủ VIP trong căn hộ nhà anh Sơn là 1 trong những phòng ngủ sở hữu hệ thống đồ đạc nội thất được Inhome thiết kế sáng tạo với những đường nét tinh tế, sắc sảo, toát lên vẻ sang trọng, mang đến cho gia chủ 1 cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Thiết kế phòng ngủ VIP

Phòng ngủ có diện tích rộng nên dù có sắp xếp và bài trí đồ đạc như thế nào thì vẫn sẽ tạo ra nhiều khoảng trống thừa khiến không gian phòng lúc nào cũng thoáng đãng, mát mẻ.

Thiết kế phòng ngủ VIP

Giường ngủ bài trí ngay cạnh cửa sổ lớn, thiết kế tổng thể đơn giản nhưng những chi tiết nhỏ ở đầu giường, chân giường và thành giường được khắc họa tỉ mẩn, kì công, tạo điểm nhấn cho sản phẩm này. Hai tủ gỗ nhỏ có ngăn kéo để đồ tiện ích được bố trí đối xứng nhau qua giường ngủ, khiến không gian này trở nên đồng bộ, hài hòa hơn.

Thiết kế phòng ngủ VIP

Đối diện là khu vực bài trí tivi với hệ thống tủ kệ đơn giản. Trong thiết kế nội thất phòng ngủ Vip này, chúng tôi treo tivi trên tường để tạo sự cân đối, giúp gia chủ dễ dàng theo dõi các chương trình truyền hình khi ngồi tại bất kể vị trí nào trong phòng. Phía dưới là tủ kệ 3 ngăn kéo, cùng mặt kệ phẳng và rộng có thể bày biện lọ hoa, tranh ảnh, sách báo làm sống động cho không gian này.

Thiết kế phòng ngủ VIP


Vì gia chủ là "tín đồ thời trang" nên Inhome sử dụng không gian này để thiết kế và bài trí tủ áo với kích thước lớn. Bên trong là hệ thống ngăn treo, ngăn kệ được phân chia hợp lý, giúp gia chủ dễ dàng trong việc phân loại và cất giữ quần áo, tư trang theo nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân. Liền với tủ áo là tủ rượu hiện đại, sang trọng, mang đến cho không gian này vẻ mới lạ và ấn tượng. Sử dụng màu sơn gỗ tự nhiên đồng bộ với các sản phẩm khác khiến phòng ngủ này trở nên vô cùng ấm áp và dễ chịu.

Thiết kế phòng ngủ VIP 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660