Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế trung tâm thương mại đẹp hiện đại tháng 01 năm 18 18

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế trung tâm thương mại đẹp hiện đại: Trung tâm thương mại một loại hình tổ chức mới đa năng với các loại hình cửa hàng, dịch vụ, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp... được bố trí thiết kế, thi công trong một kiến trúc liền kề liên hoàn.

  Thiết kế trung tâm thương mại mới của Inhome chúng tôi được thi công với tiêu chuẩn nhằm đáp ứng được nhu cầu phá triển hoạt động kinh doanh, thỏa mãn về nhu cầu sinh sống được xây dựng tại vị trí trung tâm đô thị mang đến một không gian thuận tiện cho mọi người.

  Mẫu thiết kế trung tâm thương mại của Inhome

  Tọa lạc tại trung tâm đô thị là một vị trí đắc địa khu trung tâm thương mại đa chức năng của Inhome đã mang đến một không gian sinh sống, vui chơi và làm việc hiệu quả, thoải mái là một giải pháp hữu hiệu cho nhịp sống đô thi hóa hiện nay.

  Nắm bắt được xu thế hiện nay, Inhome đã cho ra mẫu thiết kế trung tâm thương mại với những mô hình độc đáo, mới lạ. Thiết kế là các dãy nhà cao tầng liên hoàn với các chức năng được bố trí và thiết kế độc lập, riêng rẽ nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi người về tiêu dùng, dịch vụ, kinh doanh... Hệ thống thương mái được bố trí tụ điểm ở các khu phía trước , những khu còn lại là các khu dân sinh, các văn phòng cho thuê... 

  Do xu thế đô thị hóa ở nước ta ngày càng mạnh mẽ chính bởi vậy Inhome đã tận dụng lợi thế thương mại mang đến một mô hình trung tâm thương mại hoàn toàn mới mẻ đạt tiêu chuẩn cao về kiến trúc, kĩ thuật, khu vệ sinh, khu giải trí, văn phòng cho thuê, khu giao dịch, dân sinh , hàng hóa... đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc gia.

  Một số thiết kế có thể bạn quan tâm

  Trên đây là những giới thiệu của Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome về mô hình trung tâm thương mại mới, một mô hình có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống của mọi người. Inhome hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu thiết kế trung tâm thương mại và các mô hình thiết kế khác để phục vụ mọi mong muốn của mọi người.

Những Thiết kế khác
0913.380.660