Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết Kế VP Cho Thuê Kết Hợp Ở Gia Đình 5 Tầng Tại Thái Thịnh tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế

  Thiết Kế VP Cho Thuê Kết Hợp Ở Gia Đình 5 Tầng Tại Thái Thịnh: Căn nhà 5 tầng kết hợp giữa 2 chức năng là văn phòng cho thuê và không gian ở gia đình nằm tại Thái Thịnh với lợi thế nằm ngay mặt đường mang lại sự thuận lợi cho người sử dụng.

  Tòa Nhà VP Cho Thuê Kết Hợp Ở Gia Đình 5 Tầng Tại Thái Thịnh

  Căn nhà bước vào quá trình thi công với thiết kế 5 tầng theo phong cách nhà ống truyền thống nhưng được biến tấu mang một vẻ ngoài mới lạ và cuốn hút.

  Mặc dù 2 chức năng là văn phòng cho thuê và nhà ở gia đình không hề giống nhau về công năng nhưng khi thiết kế và kết hợp Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi đã lưu ý và mang đến không gian thống nhất, đồng bộ nhưng vẫn độc lập về chức năng sử dụng.

  Những giải pháp mặt bằng công năng mà các kiến trúc sư của chúng tôi mang đến cho công trình nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê được bố trí hợp lý và thuận tiện hơn cho người sử dụng. Với chiều sâu dài, tọa lạc ngay mặt được có mặt thoáng rộng đây là những ưu điểm khiến việc bố trí công năng cần sự đầu tư kĩ lưỡn để mang đến một không gian hoàn hảo nhất đảm bảo các yếu tố thoáng gió- tràn ngập ánh sáng- thẩm mỹ-chất lượng trong kiến trúc và thuận tiện trong kinh doanh. 

  Chúng tôi đặc biệt phân tách rõ khu văn phòng cho thuê với phần không gian sinh hạot riêng của gia đình để đảm bảo không gian riêng tư và thoải mái.

  Căn nhà 5 tầng với thiết kế mặt tiền sử dụng kính cường lực trống nóng đem lại nguồn ánh sáng tối đa cho các không gian vừa đem lại tầm nhìn thẩm mỹ đẹp. Vào những lúc nắng gắt có thể kéo dèm để tránh những bức xạ gay gắt của mặt trời là một thiết kế hoàn hảo và tiện nghi cho căn nhà.

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế công trình văn phòng hco thuê kết hợp nhà ở gia đình. Chúng tôi rất hi vọng nhận được các phản hồi tích cực cùng những chia sẻ hữu ích của quý khách hàng.

  Một số thiết kế có thể bạn quan tâm

  Đội ngũ kiến trúc sư với kinh nghiệm dồi dào, năng động và sáng tạo của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến một bộ thiết kế công trình văn phòng hiện đại, nhà ở gia đình quy mô. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

                                                                                                                                                                                                                    Huy Khôi

Những Thiết kế kiến trúc nhà lô phố khác
0913.380.660