Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • 22 Thiết kế cầu thang đẹp độc đáo nhất hiện nay tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Dưới đây là 22 mẫu thiết kế cầu thang đẹp độc đáo hy vọng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời của riêng mình.

  Cầu thang là mối liên kết giữa hai tầng, là điểm nhấn kiến ​​trúc cảu một ngôi nhà, nó còn thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ. Với một thiết kế đọc đáo, vật liệu mới lạ, những chiếc cầu thang có thay đổi toàn bộ nét khô cứng của ngôi nhà. Hãy cùng xem qua các hình ảnh thiết kế cầu thang đệp độc đáo dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế cho căn nhà của mình.

  Xem thêm nội dung

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Thiết kế cầu thang như thế nào tốt nhất cho bạn?

  Khi nhìn qua các ý tưởng cầu thang, sự quan tâm hàng đầu của bạn nên là không gian. Không phải tất cả các sản phẩm trên đều phù hợp với ngôi nhà của bạn: Thiết kế cầu thang hai mặt chỉ phù hợp với không gian rộng, có lỗi vào lớn, do đó, đối với một không gian nhỏ hơn, bạn nên chọn một mẫu thiết kế hình chữ U, hoặc thẳng. Nếu bạn đang thiết kế để có được sự mềm mại trong thiết kế với lối vào lớn, hãy sử dụng một thiết kế cong sẽ phô ra cái lan can và bất kỳ không gian độc đáo nào khác. Đối với ngôi nhà nhỏ gọn, thiết kế cầu thang xoắn ốc cũng sẽ là một mẫu lý tưởng. Thay vì vất vả để leo lên tầng, chúng tôi sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng các mẫu thiết kế của chúng tôi. 

  Vật liệu tốt nhất cho cầu thang là gì?

  Khi nhìn vào cầu thang bạn cần chú tới sự hòa hợp với căn phòng, đừng cố tọa điểm nhấn cho một căn phòng phong cách cổ điển bằng một chiếc cầu thang kính phong cách hiệ đại. Vật liệu thông dụng được sử dụng khi làm cầu thang là thảm và đá nhưng sự lựa chọn kim loại hoặc gỗ là những lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại. Tay vịn cầu thang thường không được chú ý nhiều, nhưng thực sự là nơi để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình. Cuối cùng, vẻ đẹp của mẫu thiết kế là rất quan trọng nhưng hơn thế nữa bạn nên suy nghĩ đến chức năng của chiếc cầu thang. Nếu bạn có con nhỏ, một lan can mở hoặc các chấn song bằng kim loại cứng có thể trở thành mối nguy hiểm cho bé, trong khi bạn sở hữu một chú chó đáng yêu, việc thiết kế cầu thang bằng gỗ không phải là một phương án tối ưu vì có thể bị chú chó cào xước. Nếu bạn thích một vài ý tưởng cầu thang nào đó có thể sáng tạo và với những tài liệu phù hợp hoặc tham khảo các nhà thiết kế của bạn để tìm ra một phương án tối ưu. 

  Làm thế nào để trang trí cầu thang?

  Ý tưởng trang trí cầu thang của bạn cần lưu ý không ảnh hưởng đến chức năng chính của cầu thang. Treo vào một vài khung ảnh hay các tác phẩm nghệ thuật nhỏ và mỏng để khi bạn đi lên đi xuống không va vào nó. Nếu bạn có một chiếu nhỏ, bạn có thể muốn thêm một vài chậu cây để để tạo thêm không gian xanh trong nhà hay có một tác phẩm điêu khắc trên bức tường lớn hơn. Nếu bạn đang xây dựng một công trình mới hoặc làm lại toàn bộ kiểu cầu thang hiện tại, bạn có thể tạo ra các ô trống nằm trong bức tường để có thêm không gian lưu trữ, trưng bày đồ vật trang trí.

  Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome - Đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Những Tin tức khác
0913.380.660