Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Biến hóa không tưởng từ công xưởng thành không gian nhà ở đẹp tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Một kiến trúc sư tài năng người Úc gần đây đã biến một công xưởng cũ ở nội thành Melbourne, Úc thành một ngôi nhà với kiến trúc tuyệt đẹp, hoàn hảo cho không gian sống của gia đình.

   

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Diện tích của ngôi nhà vẫn được giữ nguyên từ công xưởng cũ, nhưng phía trước không gian đã được mở rộng và thiết kế thành một sân rộng có cây xanh tô điểm cho không gian. Ngôi nhà được thiết kế thêm với phòng khách và phòng bếp đầy đủ tiện nghi, đây là khu vực sinh hoạt chung của ngôi nhà.

  Tường căn nhà vẫn được giữ nguyên là tường gạch nhưng được sơn và tạo họa tiết tông màu trắng kết hợp với nội thất gỗ màu đen và gỗ trầm tự nhiên vừa đơn giản, vừa hiện đại.

  Màu đen chủ đạo của nhà bếp trong không gian mở tạo sự sang trọng và điểm nhấn cho căn phòng.

  Bên cạnh nhà bếp là một hành lang kết nối các giữa phòng khách, phòng bếp và các phòng ngủ ban đầu của căn phòng . Tường gạch trắng với nền sàn nhám dẫn lên phòng tắm khiến thiết kế trở nên đơn giản nhưng vẫn thu hút và bắt mắt.

  Trên hành lang có một bộ cầu thang dẫn đến tầng trên của ngôi nhà. Ở phía trên cùng của cầu thang là một khu vực văn phòng nhỏ được xây dựng trong nhà, có bàn làm việc bằng gỗ và giá đỡ bằng gỗ màu đen tạo không gian làm việc và học tập vô cùng thoáng đãng và hợp lí.

  Một căn nhà xưởng cũng có thể biến hóa thành một ngôi nhà vườn đẹp mắt khang chang chỉ cần qua tay những kiến trúc sư tài ba. Hãy liên hệ với Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo phù hợp với cá tính của bạn.

Những Tin tức khác
0913.380.660