Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Mẫu nhà biệt thự đẹp có sân vườn rộng tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Ngôi nhà biệt thự được thiết kế với những khoảng không gian hiện đại và độc đáo và rất mở để những người sống trong căn hộ có thể hòa mình với thiên nhiên.

  Mặt tiền của ngôi nhà là những bức tường cứng lớn và một lối vào gara cao nhưng không quá lớn.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Ở phía sau của ngôi nhà được thiết kế với những tấm kính lớn tạo ra không gian mở và kết nối với sân sau.

  Bước vào căn nhà ngay bên ngoài là một không gian cực kì rộng và thoáng, với một quầy bar, phòng khách và bể bơi hoàn hảo  để giải trí và thư giãn cùng thiết kế mở, tạo những khoảng không để tận dụng ánh sáng mặt trời và hòa mình vào thiên nhiên.

  Bể bơi được ngăn cách bằng một tường đá và có thêm 2 chiếc vóng trên mặt hồ tạo ra sự riêng tư, thoải mái.

  Bên cạnh phòng khách là phòng ăn, mặt bàn được thiết kế bằng kính cùng những chiếc ghế gỗ tạo sự nổi bật, giữ cảm giác thoáng rộng cho căn phòng.

  Bên cạnh nữa là phòng bếp với một quầy bar và những  bàn đá màu tối tương phản với các thiết bị tủ gỗ.

  Ngoài ra còn có một số phòng ngủ, ngủ chính có sảnh khách và bàn làm việc nhìn ra sân sau nhìn ra sân sau qua cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn.

  Chất liệu gỗ là chất liệu chủ đạo trong nhà, ngay cả trong phòng tắm nội thất gỗ vẫn là chủ đạo, bên cạnh đó còn có một bồn tắm trắng được đặt bên dưới một cây cảnh treo trên tường.

  Bên cạnh phòng ngủ chính là một phòng ngủ trẻ em cũng có nội thất gỗ và phòng tắm riêng.

  Trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự này, bên cạnh phòng ngủ trẻ em cách một khoảng sân nghỉ là những phòng ngủ khác với thiết kế tương tự phòng ngủ chính và cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.Ở cửa trước của ngôi nhà có một hành lang và cầu thang dẫn lên tầng 2

   

  Trên tầng trên có một phòng ngủ nhìn xuống sân nhỏ và bên ngoài có một cây cầu nhìn xuống hồ bơi và phòng khách của căn nhà.

  Cây cầu sẽ dẫn sang một phòng chơi trẻ em với những nệm khối vuông  và những ghế nhỏ để các bé thoải mái vui chơi.Ngay ngoài phòng chơi là khu vực giải trí ngoài trời được thiết kế với bàn bar, và khu vực ăn uống và có một sảnh lớn với bộ sofa dài để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên.

   

  Trên đây là mẫu thiết kế nhà biệt thự có không gian đẹp với sân vườn rộng rất đáng để sống. Các bạn có thể liên hệ với Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế đẹp độc đáo và đặc biệt là phù hợp nhất với bạn.

Những Tin tức khác
0913.380.660