INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Cách xây nhà 200 triệu đồng ở nông thôn 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Cách xây nhà 200 triệu đồng ở nông thôn không quá khó, chính vì vậy hôm nay Inhome sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu nhà mới nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý nhất.

Cách xây nhà 200 triệu đồng ở nông thôn

Trước tiên, vì khoản đầu tư không quá lớn vì vậy Inhome sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà cấp 4 để bạn tham khảo. Các bạn có thể Click tại đây để xem xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu nó như thế nào.

Khi thiết kế một căn nhà cấp 4 sẽ không tránh khỏi mắc lỗi vì vậy chúng tôi đưa ra một số lưu ý khi thiết kế căn nhà cho bạn:

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn đúng diện tích thích hợp khi thiết kế, khi có diện tích thích hợp thì các kiến trúc sư mới có thể bố trí công năng chi tiết của căn nhà vid vậy việc lựa chọn điện tích căn nhà này rất quan trọng.

Tiếp đến, bạn cần chọn lựa vật liệu khi đi vào xây dựng. Tính toán kĩ lưỡng những điều cần thực hiện và dự toán để đủ trong khoản đầu tự. 

Cuối cùng bạn cần quan tấm đến các chi phí nhưng: mái tôn, gạch, xi măng, sơn... và những chi phí phát sinh khác.

>>> Với mực kinh phí nhất định, nếu có ý định xây nhà các bạn hãy tham khảo các bài viết Xây nhà 2 tầng 300 triệu  >>>  400 triệu  >>>  500 triệu  >>>  600 triệu đồng  >>>  xây nhà cấp 4 200 triệu của Inhome

Một số mẫu nhà 200 triệu đồng ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái: Mẫu nhà này được thiết kế đơn giản, sử dụng chính là cửa kính cường lực mang đến một không gian mở rộng rãi, tươi mới cho căn nhà. Bên cạnh đó ngoại cảnh cũng được chăm chút với vườn hoa, thảm cỏ, cây cảnh... nhằm mang đến một không gian sống gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn: Lấy ý tưởng thiết kế nhà 3 gian truyền thống căn nhà được thiết kế khá đơn giản, sử dụng mái tôn mang đến một không gian thoáng mát và dễ chịu cho cả ngôi nhà là lựa chọn lý tưởng. Căn nhà được bố trí cửa chính rộng và nhiều cửa sổ mang đến một không gian mở đón gió và ánh sáng tự nhiên giúp cả căn nhà trở nên tràn đầy sức sống. Ngoại cảnh được bố trí đơn giản với những chậu hoa, chậu cây cảnh nhỏ mang lại nét sinh động cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách hiện đại: Căn nhà cấp 4 này được thiết kế nội thất kiến trúc theo phong cách hiện đại và bố trí thêm một gác xép nhỏ để tận dụng không gian cho căn nhà.

Trên đây là những giới thiệu về cách xây nhà 200 triệu đồng ở nông thôn cũng như một số lưu ý cần phải quan tâm khi thiết kế một căn nhà của các kiến trúc sư Inhome. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu nhà ưng ý cho mình chỉ với 200 triệu đồng.

Cách xây nhà 200 triệu đồng ở nông thôn 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660