Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tại nông thôn đón đầu xu hướng 2017 tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Nhà cấp 4 luôn là mẫu nhà được ưa chuộng với con người Việt Nam, dù là ở nông thôn hay thành thị thì ta vẫn thấy xuất hiện đâu đó những căn nhà cấp 4. Xã hội ngày càng phát triển theo đó những căn nhà cao tầng ngày càng mọc lên như nấm nhưng không vì vậy mà những căn nhà cấp 4 mất đi, những căn nhà này như một nét đẹp truyền thống của người Việt theo năm tháng nó đã gắn bó cùng những gia đình Việt.

  Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tại nông thông đón đầu xu hướng 2017 02

  Hiện nay rất nhiều mẫu nhà cấp 4 được xây dụng rất hiện đại với các thiết kế vô cùng độc đáo, vì vậy hôm nay Inhome sẽ giới thiệu tới các bạn xu hướng thiết kế nhà cấp 4 năm 2017.

  Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đang được ưa chuộng ở nông thôn

  Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đang là xu hướng ở nông thôn 2017 được nhiều nhà thi công yêu thích:

  Mẫu nhà cấp 4 1 phòng có gác lửng

  Mẫu nhà cấp 4 2 phòng có gác lửng

  Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, gác xép đẹp độc đáo: Nhà cấp 4 c thiết kế gác lửng, gác xép thông thường sử dụng là muốn tận dụng thêm không gian trên cao làm nơi ngủ nghỉ, đọc sách thư giãn, nhà kho... Tuy không gian gác xép này được thiết kế theo kiểu mở những vẫn được bố trí độc lập , tách biệt với các không gian khác tạo nên nét riêng tư, kín đáo và lịch sự. Căn nhà có diện tích nhỏ thì thiết kế thêm gác xép, gác lửng chính là lựa chọn thông minh giúp căn nhà cấp 4 của bạn tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Trên đây là một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đang là xu hướng ở nông thôn năm 2017 của Inhome. Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn đọc lựa chọn được một mẫu thiết kế nhà cấp 4 phù hợp với gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn chi tiết hơn về thiết kế, kiến trúc nhé.

Những Tin tức khác
0913.380.660