Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Những ngôi biệt thự khủng nhất của đại gia Việt tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Sở hữu khối tài sản khủng thì chắc hẳn các đại gia sẽ tạo cho mình một dinh thự tương xứng với sự giàu có của mình. Dưới đây là một số căn biệt thự khủng của các đại gia Việt.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  1. Biệt thự khủng của đại gia gỗ Hải Dương

  Biệt thự khủng trên mảnh đất gần nghìn m2 ở đường Nguyễn Văn Linh - Hải Dương. Trên lóc biệt thự là 1 chiếc máy bay mô hình với kích thước thật được vị đại gia này thuê thiết kế để thỏa mãn sở thích.

  2. Biệt thự dát vàng của đại gia Nguyễn Đức Lượng

  Một vị đại gia khác ở Hải Dương với sở thích đồ gỗ, căn biệt thự của ông Nguyễn Đức Lượng được làm toàn bằng gỗ và các đồ nội thất bên trong đều được dát vàng. bên dưới có tầng hầm.

  3. Biệt thự đẹp nhất Đà Nẵng

   

  Thiết kế 4 tầng với phong cách Á - Âu, biệt thự Samdi trên đường Phan Chu Trinh là biệt thự đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng.

  4. Biệt thự phong cách Pháp của ông bà Hồng Uyên

   

  Căn biệt thự nằm tại khu đô thị Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội với 2 mặt tiền được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp rất bắt mắt.

  5. Lâu Đài 100 tỉ của đại gia Hải Phòng

  Phong cách kiến trúc Pháp với mái vòm xanh, sơn trắng, căn biệt thự 2 mặt tiền của đại gia đất Cảng này nguy nga tráng lệ tới từng đường nét.

  6. Biệt thự lộng lẫy của đại gia Nam Định

  Căn biệt thự của đại gia ngành dệt Trần Thế Long nằm trên đường Hưng Yên - tp Nam Định với lỗi kiến trúc cổ điển, căn biệt thự này nổi bật và sạng nhất ở Nam Định.

  7. Lâu đài 4 mặt tiền của đại gia Phủ Lý

  Ở vị trí đắc địa, 1 mặt ở quốc lộ 1A, 1 mặt ở phía cầu Hồng Phú, mặt thứ 3 ở bên Sông Đáy, căn biệt thự được xây dựng trên mảnh đất 3000m2 với lối kiến trúc cổ cuối thế kỷ 18. Căn biệt thự vô cùng đẹp và nổi bật.

  8. Biệt thự khủng của đại gia Thanh Hóa

  Xây dựng trên khuôn viên rộng 50.000m2 với lối kiến trúc châu Âu tháp nhọn mái lệch, Biệt thự của đại gia Cao Tiến Đoàn xuất hiện trước mắt với màu trắng trang nhã hiếm thấy, bên cạnh là đồi nhân tạo, sân vườn, vườn cây ao cá nằm trong khuôn viên.

  Trên đây là 8 căn biệt thự khung bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Nó cho thấy sự giàu có của các đại gia. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự hay thiết kế nội thất kiến trúc nói chung hãy đến với Inhome, chung tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất phù hợp với túi tiền của bạn.

Những Tin tức khác
0913.380.660