Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế chung cư tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế chung cư đang được rất nhiều người quan tâm bởi hiện nay.

  Chung cư hiện đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình trong thời buổi "đất chật người đông" như bây giờ. Để sở hữu 1 căn hộ chung cư như ý muốn, gia chủ hoàn toàn có thể tin tưởng và giao mọi trọng trách cho đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và năng động của chúng tôi thực hiện.

  Thiết kế chung cư của Inhome

  Thiết kế chung cư phải đảm bảo hài hòa cả về mặt chất lượng cũng như hình thức của căn hộ. Các nhà thiết kế tài ba phải lập kế hoạch, lên những phương án để tối ưu hóa không gian, thiết kế chung cư sao cho phù hợp với phong tục tập quán, văn hóa của đất nước mình, mang lại không gian sống tiện ích, thoải mái cho chủ nhân.

  Thiết kế chung cư cần phải chú trọng đến việc phân bố hợp lý các không gian chức năng để tạo sự thống nhất, hài hòa cho cả căn hộ. Chẳng hạn như phòng khách, phòng bếp và phòng ăn có thể thiết kế liền kề nhau nhưng vẫn phải tạo ra sự riêng tư, kín đáo, có những nét riêng nổi bật và ấn tượng. Phòng ngủ là nơi mỗi thành viên trong gia đình vô tư thể hiện cá tính và phong cách của mình, là những căn phòng tâm đắc và có giá trị nhất đối với mỗi người. Do vậy, các nhà thiết kế phải thực hiện sao cho thể hiện được tư tưởng và ý muốn của chủ nhân căn phòng đó. Ngoài ra, việc thiết kế đồ nội thất cho căn biệt thự cũng cần phải lưu ý đến yếu tố phong thủy bởi phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, cuộc sống, công việc và sự phát triển của tất cả các thành viên trong gia đình.

  Việc thiết kế chung cư không chỉ gói gọn trong việc phân bố đồ nội thất vào mọi không gian mà còn phải biết cách sắp đặt, bố trí chúng một cách hợp lý và hài hòa. Việc chọn lựa, phối kết hợp màu sắc cho căn biệt thự cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá con mắt thẩm mỹ của gia chủ.

  Đến với nội thất Inhome, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế chung cư nổi bật và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia chủ.

  Một số hình ảnh thiết kế chung cư của Inhome

   

   

Những Tin tức khác
0913.380.660