INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội, xã hội càng hiện đại, con người càng mong muốn được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và sung túc. Bởi vậy, việc thiết kế nội thất chung cư Hà Nội đẹp với đầy đủ tiện ích, thông thoáng, mát mẻ mà lại gần gũi với thiên nhiên đang rất được ưa chuộng tại chốn đô thị phồn hoa này.

Thật không khó để các kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư Hà Nội theo những tiêu chí mà gia chủ đề ra. Tuy nhiên, môi trường sống nơi đây ít nhiều bị ô nhiễm, con người thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, xăng xe và luôn trong trạng thái ngột ngạt, bí bách. Do đó, việc thiết kế nội thất chung cư Hà Nội phải thật tinh tế, sáng tạo để tạo nên một không gian sống thoáng đãng, trong lành, tốt cho gia chủ.

một số hình ảnh nội thất chung cư Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội

Chung cư Hà Nội vốn là những căn hộ có không gian khép kín như hình một khối hộp nên luôn tạo cho con người cảm giác bức bí, chật chội. Bởi vậy, yêu cầu đặt ra cho các kiến trúc sư là phải phá vỡ không gian "đóng hộp" đó, thiết kế và bài trí sao cho tạo được cảm giác thoáng đãng, dễ chịu cho người ở.

Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội cũng không khác nhiều so với các căn hộ chung cư khác, vẫn phải đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng cơ bản như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh... Hơn nữa, với thiết kế nội thất chung cư Hà Nội thì việc cần phải quan tâm đó là tạo môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên bằng cách trồng thêm cây xanh, chậu hoa bên cửa sổ, vừa tạo tính thẩm mỹ cho căn nhà, vừa mang đến không gian sống trong lành và tự nhiên.

Về cơ bản, để thiết kế nội thất chung cư Hà Nội đẹp và hiện đại cần chú ý đến việc bố trí và sắp đặt các không gian chức năng sao cho phù hợp. Đặc biệt, phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình mà còn là nơi tiếp khách và thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ nên phải được chú trọng thiết kế sao cho thật nổi bật và ấn tượng. Một bộ ghế sofa nỉ sang trọng kết hợp với bàn trà thấp mặt kính sẽ mang đến sự hiện đại và sang trọng cho phòng khách.

 

Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660