Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp trang trọng tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thờ cúng gia tiên từ xưa tới nay luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong văn hóa, tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Bởi vậy thiết kế nội thất phòng thờ đẹp trang trọng luôn là vấn đề được quan tâm trên hết khi thi công và thiết kế nhà ở.

  Hôm nay Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp trang trọng, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn khi thiết kế nội thất phòng thờ của gia đình mình.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp trang trọng

  Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại, sang trọng: Mang trong mình phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với nội thất bằng chất liệu gỗ làm chủ đạo mang đến nét đẹp sang trọng và tĩnh lặng trong mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp. Các vật dụng cúng trong phòng thờ được thiết kế khá đơn giản, gọn gàng không quá cầu kỳ, phức tạp là một điểm đặc biệt một vẻ đẹp nhẹ nhàng và bình dị trong lối thiết kế nội thất phòng thờ này.

  Mẫu phòng thờ mang nét đẹp cổ truyền: Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ này không quá cầu kỳ và rườm rà, nó mang một nét dịu dàng của truyền thống xa xưa. Tủ thờ được thiết kế đơn giản với những hoa văn truyền thống được cách điệu kết hợp cùng các đồ lễ cúng mang đến một không gian kính cẩn, trên tường được treo những bức tranh chữ hát cổ mang ý nhiều ý nghĩa. Không gian phòng thờ được thiết kế rộng rãi, giản dị mang nét trang nghiêm và thể hiện sự tôn trọng của con cháu với các bậc gia tiên.

  Mẫu thiết kế phòng thờ đẹp hiện đại: Sự dụng tone màu vàng nhạt nhẹ nhàng bằng vật liệu gỗ, bàn thờ, ghế, bàn... được thiết kế tỉ mỉ với các hoa văn cách điệu cầu kỳ mang một nét đẹp cổ truyền. Bức tranh cầu kì, tỉ mỉ được sử dụng như một điểm nhấn cho không gian phòng thờ mang đến cảm giác thanh tịnh và yên bình. Sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và các điểm nhấn hoa văn cổ truyền là một sự kết hợp hoàn hảo mang đến vẻ đẹp mới lạ cho cả căn phòng thờ. Những cây cảnh được thiết kế trong căn phòng nhằm mang lại một vẻ đẹp thanh bình và mang thêm sức sống cho không gian này.

  Một số xu hướng có thể bạn quan tâm

  Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp mà chúng tôi thu thập được. Hy vọng với những thiết kế này sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế nội thất phòng thờ phù hợp với không gian căn nhà của mình.

Những Tin tức khác
0913.380.660