Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2017 mới lạ và cuốn hút tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Các bạn đang quan tâm trong năm 2017 này thiết kế nội thất phòng khách có xu hướng gì mới, hôm này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo xu hướng 2017 mới lạ và cuốn hút, để bạn có thể tìm thấy những nét thiết kế mới mang đến một không gian phòng khách hoàn hảo cho căn hộ của mình.

  Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách trong năm 2017

  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng và quý phái với hệ thống đèn chùm là một phù kiện trang trí hoàn hảo khiến không gian này trở nên nổi bật và ấm áp hơn. Tuy vậy có rất nhiều loại đèn chùm khác nhau vì vậy bạn nên lựa chon một chiếc đèn phù hợp với không gian phòng khách của căn hộ nhà mình, để lựa chọn được chiếc đèn phù hợp cần phải dựa vào các yếu tố ánh sáng tự nhiên trong căn phòng và cần phù hợp với đồ dùng nội thất thì chiếc đèn chùm sẽ là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho thiết kế nội thất phòng khách theo xu hướng 2017 của bạn.

  Thiết kế kiểu mới sử dụng những gam màu sáng tô điểm cho phòng khách. Trong một thiết kế để sử dụng nhiều gam màu khác nhau là điều không hề dễ dàng , nếu không cẩn thận bạn sẽ khiến không gian phòng khách trở nên lòe loẹt, rối mắt khiến người nhìn cảm thấy không thoải mái. Chính vì thế chúng tôi giới thiệu tới bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khách khéo léo khi sử dụng những gam màu tươi sáng này khiến căn phòng của bạn trở nên sinh động và bắt mắt hơn thu hút người nhìn.

  Một số xu hướng có thể bạn quan tâm

  Hãy xem thêm một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo xu hướng 2017 đẹp với những thiết kế độc đáo của chúng tôi nhé!

  Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách đang rất được ưa chuộng hiện nay. Để bắt kịp xu hướng này, các bạn có thể liên hệ với thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của trong và ngoài nước, sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Những Tin tức khác
0913.380.660