Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ đẹp cho gia đình thiếu diện tích tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ dành cho những không gian căn hộ có diện tích không quá lớn, bởi vậy khi thiết kế nội thất cần phải chú trọng để không gian phòng thờ của bạn vẫn giũ được nét đẹp trang nghiêm và tôn kính.

  Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ đẹp để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế một không gian thờ cúng gia tiên phù hợp với diện tích căn hộ của mình.

  Những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ đẹp

  Một chiếc bàn thờ như này chắc hẳn sẽ là tiết kiệm diện tích nhất cho căn hộ nhỏ, tuy nhiên Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ thờ. Một chiếc tủ thờ vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tạo tâm lý thoải mái khi chỗ thờ cúng của các cụ được trang trọng và vững chắc hơn.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ đẹp mang đậm nét truyền thống xưa: Phòng thờ được bố trí đơn giản với chiếc bàn thờ ở giữa với những hoa văn họa tiết cách điệu kết hợp cùng 2 chiếc bình sứ lớn mang đến một nét đẹp đậm chất cổ truyền. Những bức tranh được trang trí bên cạnh tường góp phần mang đến nét đẹp bình dị và thanh tịnh. Cùng với thiết kế nội thất phòng thờ này là những bức chữ hán cổ cũng là một điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng này.

  Cùng tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ đẹp, giản dị của chúng tôi nhé!

  Căn phòng thờ với thiết kế khá đơn giản, hiện đại cùng với các họa tiết cách điệu mang đến một không gian kín đáo, lịch sự và trang nghiêm. 

  Căn hộ của bạn nhỏ, hẹp thì thiết kế nội thất phòng thờ này là một giải pháp hoàn hảo, thiết kế đơn giản với 1 chiếc bàn thờ được ngăn với các không gian khác bởi các mành che cách điện đem đến nét lịch sự và vẫn thể hiện được sự tôn trọng với gia tiên.

  Sử dụng vật liệu chủ đạo là gỗ nâu đậm mang đến không gian cổ kính. Cửa kéo gỗ với thiết kế cách điệu ô nhỏ đem lại một căn phòng thờ lịch sự. 

  Một số xu hướng có thể bạn quan tâm

  Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ đẹp mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Hy vọng với những thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế nội thất căn phòng thờ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về thiết kế nhé!

Những Tin tức khác
0913.380.660