Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Về với thiên nhiên cùng căn nhà trên núi đẹp như chốn bồng lai tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Ấn tượng đầu tiên của căn nhà trên núi là được thiết kế với một màu đen mà ít ai nghĩ đến hay gần như không ai lựa chọn để cho căn nhà của mình. Mẫu thiết kế nhà ở sườn núi này thật sự mang lại cho người ở cảm giác về với thiên nhiên và tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn.

  Căn nhà trên núi đẹp như chốn bồng lai

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Vì được thiết kế với mặt tiền màu đen nên căn nhà khác biệt hoàn toàn với những ngôi nhà xung quanh. Các kiến trúc sư cho biết: "Chúng ta có khuynh hướng suy nghĩ về kiến ​​trúc theo kiểu độc đáo hơn là tính phổ thông. Ngôi nhà 'nâng cao đẳng cấp của bạn'.

  Nội thất bên trong cũng tạo lên điểm nhấn cho căn nhà căn nhà này với tông màu trắng chủ đạo khiến căn nhà trở lên sáng sủa và thoáng đãng.

  Nhà bếp, khu vực sinh hoạt và ăn uống là thiết kế mở.

   

  Không dừng lại ở đó, sự lôi cuốn của căn nhà trên núi này còn đến từ từng chi tiết. Lớp sàn gỗ trắng cứng, dày 2 inch, tạo lên sự phong phú về mặt cảm giác cho người ở.

  Toàn bộ ngôi nhà tạo được sự thoáng đãng khi các luồng khí có thể lưu thông từ bên ngoài vào trong căn nhà, thậm chí là cả phòng ngủ.

  Ngôi nhà đáng chú ý với sự tinh tế của thiết kế, mọi chi tiết đều được đánh giá là hoàn hảo. Theo những lời của nhà kiến ​​trúc, "Khi bạn ở trong nhà, bạn cảm nhận được nó. Bạn sẽ không có cảm giác này ở bất kỳ loại không gian khác".

  Sống trong một không gian độc đáo sẽ tạo cảm hứng cho bạn. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome để sở hữu những mẫu thiết kế nhà trên núi độc đáo hay những ngôi nhà phù hợp với bạn nhất.

Những Tin tức khác
0913.380.660