Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ lên ngôi trong năm 2017 tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Trong năm 2017 này niệu rằng xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ có gì khác biệt, các bạn hãy xem các mẫu thiết kế phòng ngủ dưới đây nhé.

  Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2017

  INHOME thu thập được các mẫu thiết kế này đang rất được ưa chuộng trong những tháng đầu năm 2017.

  Căn phòng là sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm nội thất đem đến một không gian riêng tư cho người sử dụng. Màu sắc và chất liệu được lựa chọn liên kết tạo nên sự thống nhất của tổng thể căn phòng ngủ, gam màu trắng chủ đạo mang đến nét hiện đại và sang trọng. Ngoài ra việc bố trí cửa sổ lớn bên cạnh giường giúp mang đến không gian sáng rực rỡ cuốn hút của căn phòng ngủ, tổng thể thiết kế nội thất phòng ngủ theo xu hướng 2017 mang lại một sức sống mới, một hơi thở mới đặc biệt thu hút chủ nhân.

  Căn phòng ngủ được thiết kế đơn giản với 1 giường lớn, 1 bàn trang điểm, kệ tủ... kết hợp hài hòa với các đường vật trang trí nhỏ xinh, tranh ảnh, sách báo... khiến không gian trở nên tràn đầy năng lượng giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi, thư giãn và giấc ngủ ngon để giải tỏa những áp lực của cuộc sống thường trực.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách Bắc Âu mang lại một không gian riêng tư hoàn hảo cho mọi người. Sử dụng vật liệu chính là gỗ mộc các thiết kế nội thất của căn phòng ngủ khoác trên mình một nét đẹp mới lạ, giản dị và nhẹ nhàng. Cách bài trí hợp lý tiết kiệm được tối đa không gian riêng tư để bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình trong phòng, bên cạnh đó hiệu ứng ánh sáng và chất liệu cũng được lựa chọn tốt nhất để mang lại một không gian sống thoải mái, dễ chịu, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của chủ sử dụng chính là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra khi thiết kế thi công nội thất căn phòng ngủ.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ lên ngôi năm 2017 mà chúng tôi chia sẻ trên đây là những mẫu thiết kế mới, hoàn hảo và đang được ưa chuộng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thiết kế của riêng mình nhé!

Những Tin tức khác
0913.380.660