Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Nội thất phòng trẻ em, chị Hằng, Hà Đông tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Nội thất phòng trẻ em, chị Hằng, Hà Đông: Inhome thiết kế nội thất phòng trẻ em, chị Hằng, Hà Đông với ý tưởng tạo ra phòng ngủ với không gian sống lý tưởng và đồ đạc bố trí hợp lý.

  Thiết kế nội thất phòng trẻ em

  Thiết kế nội thất phòng trẻ em dành cho hai bé nhà chị Hằng có diện tích khiêm tốn nên việc thiết kế và bài trí đồ đạc cũng phải cân nhắc sao cho hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng mà vẫn tạo ra một không gian sống lý tưởng cho các bé.

  nội thất phòng trẻ em 01

  Sử dụng giường tầng là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm diện tích cho những không gian phòng ngủ nhỏ như thế này. Các ngăn kéo đựng đồ được tận dụng thiết kế ở thân giường và các bậc cầu thang giúp hai bé cất giữ và bảo quản đồ đạc một cách tiện lợi, khiến căn phòng luôn gọn gàng, thoáng đãng. Sử dụng khoảng trống thừa ở trên cao làm giá để sách cũng là 1 thiết kế nội thất phòng trẻ em thông minh và sáng tạo của Inhome, cho phép người dùng có được những trải nghiệm thú vị trong chính căn phòng của mình.

  nội thất phòng trẻ em 02

  Hệ thống bàn học, giá sách được bài trí hợp lý ngay cạnh cửa sổ lớn chiếu sáng. Với thiết kế bàn học có kiểu dáng hình chữ L áp sát tường cùng 1 giá sách đôi treo tường sẽ mang đến cho hai bé 1 góc học tập rất lý tưởng. Ngay kế bên là tủ áo lớn 4 ngăn rộng rãi. Ngoài chức năng chính là cất giữ quần áo thì Inhome còn thiết kế nhiều ngăn kéo, ngăn kệ đa năng khác giúp người dùng chủ động trong việc bảo quản đồ đạc tư trang của mình.

  nội thất phòng trẻ em 03

  Màu xanh dịu của sơn tường phối kết hợp ăn ý với màu nâu trầm của đồ đạc nội thất tạo nên một không gian sống hài hòa, dễ chịu cho người ở. Căn phòng tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, được sắp xếp và bố trí hợp lý, mang đến cho 2 bé những giây phút học tập, vui chơi và nghỉ ngơi thật thư thái và thoải mái.

  Trên đây là thiết kế nội thất phòng trẻ em dành cho 2 bé nhà chị Hằng do Inhome thiết kế nội thất. Inhome luôn không ngừng lỗ lực để mang đến nhà bạn những không gian lý tưởng nhất.

Những Thiết kế khác
0913.380.660